Home / Sự kiện / Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

Chiều 27 tháng 02 năm 2020 tại Thành phố Thanh Hóa, Tổng Công ty CP Hợp Lực – Bệnh viện ĐK Hợp Lực đã tổ chức long trọng kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020) và đón nhận Bằng Xác lập Kỷ lục Việt Nam là Bệnh viện tư nhân tuyến tỉnh có số giường bệnh lớn nhất Việt Nam.


Ông Lê Doãn Hợp nguyên Bộ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận cho Ban GĐ bệnh viện.

Bệnh viện ĐK Hợp Lực tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 19 tháng 5 năm 2005, là Bệnh viện hạng II với quy mô 800 giường bệnh, năm nay tròn 15 năm thành lập. Là Bệnh viện có trụ sở tại Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, có cơ sở vật chất, khang trang, xanh sạch đẹp, với 3 tòa nhà lớn (4 tầng, 9 tầng, 17 tầng). Buồng  bệnh đầy đủ tiện nghi, có đội ngũ thầy thuốc vừa Hồng vừa Chuyên, được nhân dân trong và ngoài tỉnh quý mến, tin tưởng. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế cao cấp tối tân, xuất xứ từ các nước Châu Âu, đáp ứng được tất cả các chuyên ngành: Khoa ngoại, sản khoa, Ung bướu, Gây mê hồi sức, Thận nhân tạo, Mắt, TMH, RHM…Cận lâm sàng; Máy xạ trị, MRI 1.5 T, CT.Scanner 128, 32 và 16 dãy, siêu âm màu 3D, 4D các máy sinh hóa, miễn dịch tự động.

Đại biểu dự buổi lễ.

Đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo từ các trường chuẩn, có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao, đạo đức nghề y tốt, không xảy ra sai sót, chăm sóc bệnh nhân ân cần chu đáo, văn minh lịch sự, hài lòng của người bệnh đã đến bệnh viện chữa bệnh, được Bộ y tế và Sở y tế tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao, là vệ tinh của các Bệnh viện tuyến trên như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện châm cứu Trung ương, và nhiều Bệnh viện Trung ương liên kết trong điều trị và chữa bệnh có kết quả, là địa chỉ tin cậy của bà con tỉnh nhà cũng như các tỉnh bạn lân cận.

Đội ngũ bác sỹ của bệnh viện

Nhân dịp này Tiến sỹ Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Ủy ban TWMTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Tổng Công ty CP Hợp Lực đã long trọng đọc “Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam27/02) và cám ơn các Ban, Ngành cấp tỉnh, cũng như nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã ủng hộ, đồng hành cùng Bệnh viện kể từ ngày thành lập Bệnh viện đến nay.

 

NGUYỄN CÔNG KHANG

Nguồn: http://doanhnghiepthuonghieu.vn/benh-vien-da-khoa-hop-luc-thanh-hoa-ky-niem-65-nam-ngay-thay-thuoc-viet-nam-va-don-nhan-bang-xac-lap-ky-luc-viet-nam.html