Home / Hoạt động hội / Chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự Hội nghị Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ 9

Chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự Hội nghị Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ 9

Ngày 8/1, tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), Hội nghị lần thứ 9 Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII đã khai mạc.

mttq

Tham dự Hội nghị có ông Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ, đại diện các cơ quan Trung ương và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 Ông Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam tới tham dự Hội.

 Trong thời gian 2 ngày (8-9/1), các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam năm 2019 và 7 tờ trình quan trọng đạt chất lượng, sự thống nhất cao, thể hiện rõ tinh thần đổi mới công tác mặt trận trong thời gian tới. Đây là những cơ sở quan trọng giúp Mặt trận Trung ương chỉ đạo, hướng dẫn hệ thống MTTQ cơ sở cụ thể, sát thực, trở thành chỗ dựa tin cậy cho hệ thống Mặt trận các cấp, từ đó góp phần nâng cao vị thế của Mặt trận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Đệ thống nhất với các nội dung nêu tại Hội nghị, đồng thời có một số ý kiến đóng góp vào sự phát triển của MTTQ: Công tác MTTQ nên phát hiện và ngăn chặn ngay từ đầu; MTTQ nên gần dân, sát dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng các tầng lớp nhân dân, hoạt động giám sát và phản biện xã hội; ….

IMG_20190109_104855

Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam là một trong 47 tổ chức thành viên của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam. Trong năm qua, đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của MTTQ Việt Nam. Với thành tích đáng ghi nhận đó, Hiệp hội đã được MTTQ Việt Nam đã trao Cờ thi đua xuất sắc.

IMG_20190110_071731

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội.