Home / Hội viên / PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CHÂU

Số 1E đường Trường Chinh - Phường Phương Liệt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
bvav@benhvienanviet.com

I/ TẦM NHÌN

Chính thức đi vào hoạt động ngày 02/3/2016, Bệnh viện đa khoa An Việt được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện bao gồm tòa nhà 9 tầng, tổng diện tích 4000m2 với 6 chuyên khoa (khoa Khám bệnh, Ngoại, Nội, Tai Mũi Họng, Cận lâm sàng, Thẩm mỹ), 40 giường bệnh cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Mặc dù mới được thành lập nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay, An Việt đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chí Bệnh viện khách sạn cùng đội ngũ y bác sĩ, cán bộ khối hành chính có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện đa khoa An Việt luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế với định hướng trở thành bệnh viện top đầu về chuyên môn và công nghệ, đạt tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Cùng với phương châm coi bệnh nhân là trung tâm và nâng cao y đức là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, An Việt tự hào là bến đỗ cuối cùng trong lộ trình chữa bệnh của bạn và người thân.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc rằng để có được thành công, ngoài nguồn nội lực của Bệnh viện, sự quan tâm, ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn và kỳ vọng sự hợp tác của các quý vị trong tương lai.
Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, song với những thành quả đã đạt được, An Việt vững tin và tiếp tục bước đến những thành công mới.

II/ SỨ MỆNH

Bệnh viện đa khoa An Việt thấu hiểu rằng, sự thành công của bệnh viện trước hết dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực, trong đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình để vận dụng và kết hợp sáng tạo nhân tố ngoại lực với mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng được tốt hơn. Bởi vậy, tại An Việt, chúng tôi coi sức khỏe của khách hàng là nguồn động lực để xây dựng một môi trường y tế thân thiện, nhân văn với tôn chỉ: NĂNG LỰC TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT cùng BA tiêu chí:

Với khách hàng : Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển.

Với nhân viên: Tại An Việt, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang đến cho cán bộ công nhân viên trong công ty một cuộc sống sung túc về vật chất và đủ đầy về tinh thần. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,  tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với xã hội: Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe từ thiện cho những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội