Home / Hoạt động hội / Bệnh viện An Phước tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập

Bệnh viện An Phước tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 31/12/2017, tại hội trường lầu 6 Bệnh viện Đa Khoa An Phước đã tổ chức Lễ kỷ niệm “15 năm thành lập Bệnh viện An Phước (2002-2017)” và Lễ đón nhận “Huân chương Lao động Hạng ba ” của GĐ. TTƯT. Bs Phan Ngọc Hùng.

IMG_9524 (Copy)

Buổi lễ có đại diện của các cấp Lãnh đạo tỉnh, Sở Y tế Bình Thuận…tham dự. Bệnh viện An Phước là một đơn vị Y tế tư nhân đầu tiên tại Tỉnh nhà độc lập, tự chủ về tài chính do Bs.Phan Ngọc Hùng và vợ là Bà Hoàng Ngọc Tuyết sáng lập, đồng hành bên cạnh là tập thể cán bộ công nhân viên, y bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện An Phước trong 15 năm qua.

IMG_9535 (Copy)

IMG_9547 (Copy)

Hoạt động hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, tích cực trong công tác thiện nguyện, nghiêm túc trong công tác Đảng – Đoàn thể, Bệnh viện An Phước đang nhận được nhiều sự tín nhiệm từ người dân và Cơ quan các cấp.

Xin chúc cho Ban lãnh đạo Bệnh viện An Phước, cùng tập thể cán bộ công nhân viên, y bác sĩ tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần hăng say, nhiệt huyết trong công tác khám chữa bệnh. Tiếp tục cùng người dân “Chiến thắng bệnh tật bằng Y Đức và Tiến bộ y học” như câu Slogan của mỗi cán bộ công nhân viên, y bác sĩ bệnh viện An Phước vẫn thường tự hào.

IMG_9563 (Copy)

Mời các bạn xem video Kỷ niệm thành lập bệnh viện:

Video ngày diễn ra lễ kỷ niệm:

Link 1: https://youtu.be/A4INWPmwse8

Link 2: https://www.facebook.com/anphuochospital/videos/1914456838629601/

Nguồn: http://anphuochospital.com/bai-viet/benh-vien-an-phuoc-to-chuc-le-ky-niem-15-nam-thanh-lap-187.html