Khai trương Bệnh viện Đa khoa Việt Đức Phú Thọ

Ngày 10/1/2022, Bệnh viện Đa khoa Việt Đức – Hội viên Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Về phía Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội tham dự và có lẵng hoa chúc mừng.

Bệnh viện Đa khoa Việt Đức được đầu tư xây dựng trên diện tích 3ha với quy mô 150 giường bệnh, bao gồm đầy đủ các chuyên khoa cùng các dịch vụ khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú. Bệnh viện ứng dụng công nghệ y tế kỹ thuật cao như: Hệ thống chụp cộng hưởng từ kỹ thuật số 1.5 Tesla, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 128 lát và 32 lát cao cấp, hệ thống siêu âm tim mạch, sản phụ khoa và tổng quát, thiết bị chụp C-arm.

Ảnh: Các đại biểu cắt băng khai trương bệnh viện.

Đặc biệt, với sự cố vấn của chuyên gia nước ngoài, hệ thống phòng mổ tại Bệnh viện Đa khoa Việt Đức được xây dựng với tiêu chí đạt tiêu chuẩn châu Âu để giảm thiểu tối đa việc sử dụng kháng sinh sau mổ, giúp người bệnh phục hồi sức khoẻ tốt nhất sau phẫu thuật. Cùng với đó, bệnh viện đã đầu tư đồng bộ trung tâm nội soi, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, sinh học phân tử, miễn dịch, máy định danh vi khuẩn tự động và nhiều máy móc, thiết bị hiện đại khác để phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Bệnh viện có trên 200 cán bộ, chuyên gia, y bác sĩ, gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn trong cả nước tham gia khám chữa bệnh hàng ngày tại các khoa của bệnh viện.

Tại lễ khai trương, thay mặt Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Việt Đức.

Ảnh: Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cùng các đại biểu thăm quan Bệnh viện

Nhân dịp này, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam” cho đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng bốn cá nhân đã có những đóng góp tích cực đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển cộng đồng y tế tư nhân Việt Nam.

Ảnh: Lãnh đạo Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam” cho các cá nhân.

Bệnh viện Đa khoa Việt Đức – một thành viên y tế tư nhân mới đi vào hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn, dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hy vọng rằng, với sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, vật lực và chất lượng dịch vụ, cùng sự đoàn kết, đổi mới, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, bệnh viện sẽ hiện thực hóa hiệu quả phương châm “Chuyên tâm – Chuyên nghiệp – Chuyên sâu”, để trở thành điểm sáng trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài tỉnh Phú Thọ.

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam./.