THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LŨ

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị hội viên

Trong những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất đã liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, trong đó có nhiều tỉnh, như: Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế… bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Nhiều gia đình bị mất người thân, nhiều ngôi nhà bị lũ cuốn trôi và nhiều cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn. Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam xin bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những tổn thất, mất mát, đau thương này.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kêu gọi các đơn vị hội viên hãy chung tay, góp sức ủng hộ đồng bào Miền Trung ruột thịt bằng sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất và tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai. Mọi sự ủng hộ của quý hội viên xin đăng ký trước ngày 30/10/2020 bằng các hình thức sau:

1. Trực tiếp ủng hộ tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn; các huyện, thị xã, thành phố. Đề nghị hội viên gửi xác nhận ủng hộ về Văn phòng Hiệp hội tổng hợp, báo cáo.
  2. Đăng ký ủng hộ bằng tiền mặt về tài khoản: Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam – Số tài khoản: 50210000035684 – Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Lam Sơn Thanh Hóa.

Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cam kết: tất cả những đóng góp, ủng hộ sẽ được chuyển nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ đến nhân dân, địa phương vùng lũ.

Trân trọng cảm ơn!

Chi tiết xin liên hệ: Ms Hoàng Hằng – 0915 .468.224

Nơi nhận:

– Uỷ ban MTTQ Việt Nam (để b/c);

– Các đơn vị hội viên;

–  Lưu VPHH.

TM. BAN CHẤP HÀNH

(Đã ký)

TS Nguyễn Văn Đệ

Ủy viên UB TW MTTQ Việt Nam

Toàn văn bản: NAM – THU KEU GOI UNG HO BAO LUT

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam./.