Home / Hoạt động hội / Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực nằm trong top 5 được Sở Y tế Thanh Hóa đánh giá cao về việc kiểm tra chất lượng Bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực nằm trong top 5 được Sở Y tế Thanh Hóa đánh giá cao về việc kiểm tra chất lượng Bệnh viện

Sở Y tế Thanh Hóa đã thành lập đoàn về kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2019, do ông Lê Hữu Uyển- Trưởng phòng nghiệp vụ y – Sở Y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn. Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được đoàn kiểm tra của Sở Y tế đánh giá cao về chất lượng bệnh viện và nằm trong Top 5 với điểm trung bình của các tiêu chí là 3.43/5 điểm.


Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được đánh giá là Bệnh viện thực hiện nghiêm túc các quy chế, chế độ chuyên môn theo quyết định số: 1895/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 19/09/1997. Chủ đầu tư quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng, mua sắm các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu điều trị cho bệnh nhân. Thực hiện dịch vụ kỹ thuật cao và mới nhiều hơn. Nên trong những năm qua lưu lượng bệnh nhân đến khám và điều trị năm sau luôn cao hơn so với năm trước. Song song với đó, bệnh viện thực hiện tốt quy trình khám chữa bệnh theo quyết định số 1313/2013/QĐ-BYT ngày 22/04/2013. Thực hiện tốt công tác an ninh an toàn trong Bệnh viện. Chi trả dựa trên kết quả công việc. Bệnh viện đã có khoa dinh dưỡng phục vụ người bệnh. Thực hiện tốt 5S. Có hệ thống rửa tay nhanh trước các phòng bệnh.
Đồng thời, Bệnh viện đã và đang triển khai các chương trình theo kế hoạch số 1205/KH-BYT triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh –sạch – đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính, chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Bệnh viện xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, có xây dựng chương trình giảm thải chất thải nhựa, công khai tài chính.
Đoàn kiểm tra Sở y tế Thanh Hóa đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện trong thời gian qua và đề nghị Bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải thiện, nâng cao chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ của bệnh viện trong thời gian tới.
Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19009012
Số điện thoại bệnh viện: 02373.713.713
website:http://hopluchospital.com/

Nguồn: Bệnh viện đa khoa Hợp Lực