Home / Sự kiện / Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực – bước phát triển của Y tế tư nhân

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực – bước phát triển của Y tế tư nhân

Hướng tới chào mừng kỷ niệm “990 năm Thanh Hóa”, sáng ngày 5/5, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực long trọng tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực tại Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới về sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao chất lượng cho người dân. Đúng với chủ trương của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực y tế tư nhân, góp phần vào thành tựu chung của y tế nước nhà.

Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ ngành, UBND tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận cùng đông đảo nhân dân trong vùng.

Toàn cảnh buổi lễ

Với quy mô 4 hecta, tổng mức 700 tỷ đồng, 480 giường bệnh, đội ngũ cán bộ y khoa giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề cùng với trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực luôn làm việc với mục tiêu hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện đã khẳng định được thương hiệu trong lòng nhân dân trong và ngoài tỉnh, được các cấp các ngành ghi nhận.

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng giám đốc công ty cổ phần Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ

Trong chặng đường hơn 20 năm xây dựng, phát triển và đóng góp cho cộng đồng xã hội, Tổng công ty cổ phần Hợp Lực vinh dự được Đảng Nhà nước, Chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương và tỉnh Thanh Hóa tặng thưởng nhiều phần cao quý. Đó là niềm tự hào của của các cán bộ nhân viên, người lao động Tổng công ty và là động lực để Hợp Lực tiếp tục hỗ trợ phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của xã hội.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực xây dựng với tổng diện tích 4 hecta, tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng
Vân Hồng
Nguồn: https://hoanhap.vn/bai-viet/benh-vien-da-khoa-quoc-te-hop-luc–buoc-phat-trien-cua-y-te-tu-nhan-30121