Home / Sự kiện / Hội nghị giao ban 6 Bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc

Hội nghị giao ban 6 Bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc

Chiều 3/1/2020 tại Bệnh viện đa khoa Hưng Hà (Hưng Yên), Hội nghị giao ban 6 Bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc đã được tổ chức. Với sự tham gia của nhóm 6 Bệnh viện gồm:

Bệnh viện đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ);
Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng (Hải Phòng); Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa (Thái Bình);
Bệnh viện đa khoa Đức Minh (Hà Giang);
Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh ( Lào Cai)
Bệnh viện đa khoa Hưng Hà (Hưng Yên).

Tại Hội nghị, Lãnh đạo 6 bệnh viện tư nhân đã cùng nhìn lại nhưng việc đã đạt được đồng thời đưa ra những phương hướng phát triển nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu y tế tư nhân và tiếp tục hoàn thiện hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho nhân dân.

81742809 2745532952173086 4302796883941654528 o

Hội nghị giao ban 6 bệnh viện tư nhân khu vực phía Bắc đã trở thành diễn đàn để các nhà quản lý bệnh viện có cơ hội gặp gỡ, học tập và chia sẻ kinh nghiệm, cùng bàn luận, đánh giá những việc đã làm được, những việc còn phải tiếp tục đẩy mạnh; cùng nhau hướng tới phát triển thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Hy vọng rằng những mô hình Hội nghị giao ban khu vực giữa các bệnh viện tư nhân sẽ được nhân rộng trong cả nước, để gắn kết và phát triển hệ thống y tế tư nhân hơn nữa./.

Nguồn:

https://hih.vn/benh-vien-da-khoa-quoc-te-hai-phong-tham-du-hoi-nghi-giao-ban-6-benh-vien-tu-nhan-khu-vuc-phia-bac/

https://benhvienhungvuong.vn/Tin-tuc/benh-vien-da-khoa-hung-vuong-tham-du-hoi-nghi-giao-ban-6-benh-vien-tu-nhan-khu-vuc-phia-bac-5718.html