Home / Tin tức / THƯ CẢM ƠN HỘI NGHỊ

THƯ CẢM ƠN HỘI NGHỊ

Kính gửi: Các Quý đơn vị Hội viên Hiệp hội

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng hoạt động năm 2021 và Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam và Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y tế về thúc đẩy chuyển đổi số y tế trong hệ thống y tế tư nhân do Hiệp hội tổ chức trong 02 ngày 09 và 10/4/2021 tại thành phố Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp.

Chương trình nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu khách mời và hội viên Hiệp hội về tính trang trọng, tinh tế, chuyên nghiệp và chu đáo và đã thực sự gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng y tế cả nước.

Có được sự thành công đó, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí Lãnh đạo Uỷ ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Cục Công nghệ Thông tin – Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá cùng hơn 300 đại biểu hội viên đến từ các bệnh viện, phòng khám tư nhân của các tỉnh, thành phố trong cả nước đã đến tham dự, chúc mừng, chia sẻ, phát biểu tham luận và có những đánh giá tốt đẹp về vai trò của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đối với cộng đồng y tế tư nhân và ngành y tế Việt Nam.

Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo Trung ương, tỉnh Thanh Hoá và Quý hội viên đã góp phần tạo nên thành công của Chương trình, đồng thời là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để Hiệp hội tiếp tục hoạt động có hiệu quả, chất lượng trong thời gian tới.

Trong quá trình tổ chức, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết, Hiệp hội rất mong nhận được sự chia sẻ, thông cảm và lượng thứ của các Quý vị.

Một lần nữa, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam xin gửi cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý vị. Kính chúc Quý Lãnh đạo và hội viên sức khoẻ, thành công. Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành ủng hộ, giúp đỡ của Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng!

 

Thanh Hóa, ngày 12 tháng 4 năm 2021

TM. BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI

CHỦ TỊCH

 

(Đã ký)

TS. Nguyễn Văn Đệ

Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam