Home / Sự kiện / THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Thân gửi tất cả Hội viên!

Trong không khí Xuân Canh Tý 2020 đầy phấn khởi, vui tươi, thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam, tôi gửi lời chào Xuân – Chúc tết đến toàn thể hội viên Hiệp hội. Chúc các anh/chị cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc Hiệp hội ngày càng phát triển bền vững.

Năm 2019 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của Hiệp hội, đặc biệt là sự thành công của Đại hội Hiệp hội lần II, nhiệm kỳ 2019 – 2024, nhiệm kỳ mới Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam quyết tâm vượt qua khó khăn, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tăng cường các hoạt động, nâng cao hiệu quả các hoạt động hỗ trợ của hội về chuyên môn, nghiệp vụ.

Năm vừa qua, Hiệp hôị đã kết nạp thêm nhiều tổ chức, cá nhân trở thành thành viên của Hiệp hội, với mong muốn nâng cao sức ảnh hưởng của Hiệp hội, Hiệp hội thực sự trở thành mái nhà chung của các cơ sở y tế tư nhân trên cả nước.

Đóng góp vào những kết quả đó có sự nỗ lực của Ban thường trực, Ban chấp hành cùng toàn thể các hội viên của Hiệp hội. Chúng ta có thể phần nào tự hào về những kết quả đáng khích lệ, góp phần tạo động lực cho những năm tiếp theo. Đồng thời, khẳng định những định hướng, giải pháp mà Hiệp hội đặt ra là hoàn toàn đúng đắn.

Xuân 2020 gắn với sự kiện quan trọng hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Hòa chung với không khí sôi động, tươi mới, tôi tin rằng năm 2020, các đơn vị hội viên sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp khám sức khỏe cho nhân dân; đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển và tiếp tục nỗ lực hơn nữa cùng chung sức xây dựng mái nhà chung Hiệp hội ngày càng phát triển.

Năm mới Canh Tý, chúc tất cả các đơn vị hội viên – Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam không ngừng phát triển, mang khát vọng, hoài bão, trí tuệ tạo dựng thêm những mùa xuân cho đời./.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM

Nguyễn Văn Đệ