??̣̂? ? ??̂́ ??̛ ???̂? ??̉?? ????? ??́? ???̂́? ??̛̣? ??̛́? ???? ??̉?? ??̂̉ ???̛́? ???? ??̣̆?? ???? ???́ ??? ???̉ ???? ??? ??́? ??̣̂ ??̣̂? ????̀?

Chiều ngày 03/10/2022, tại Hội trường Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, Hội Y tế tư nhân tỉnh phối hợp với BHXH tỉnh tổ chức Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ đóng BHYT quý IV/2022 cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
          Tới tham dự lễ trao tặng có GS. TS Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam. Về phía sở, ngành cấp tỉnh có Ông Phạm Đăng Lực, PCT UBTW MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Ông Nguyễn Văn Tám – GĐ BHXH tỉnh. Đại diện Hội Y tế tư nhân tỉnh: Ông Tống Văn Hùng, Chủ tịch Hội. Tham dự buổi lễ trao còn có đại diện lãnh đạo UBND 05 huyện tiếp nhận hỗ trợ và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của BHXH tỉnh, Trưởng, Phó Phòng LĐTBXH; Giám đốc, PGĐ BHXH của 5 địa phương tiếp nhận kinh phí hỗ trợ, các ông/bà Ủy viên BCH Hội Y tế tư nhân tỉnh, đại diện các đơn vị hỗ trợ, các chủ đầu tư, GĐ, PGĐ các bệnh viện, Trưởng các Phòng khám tư nhân trên địa bàn tỉnh. Tới dự và đưa tin buổi lễ có phóng viên Báo Thanh Hóa, Đài PTTH Thanh Hóa.
           Phát biểu tại buổi lễ ông Tống Văn Hùng – Chủ tịch Hội y tế tư nhân tỉnh khẳng định Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa luôn đoàn kết, đồng hành trong hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh, đặc biệt trong những năm qua Hội luôn có các hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo an sinh xã hội tỉnh nhà. Hưởng ứng lời kêu gọi của BHXH tỉnh Thanh Hóa về việc chung tay động viên, hỗ trợ các đối tượng thuộc hộ cận nghèo tham gia BHYT, trong một thời gian ngắn, Hội Y tế tư nhân tỉnh đã tích cực vận động, kêu gọi tới toàn thể hội viên và cộng đồng y tế tư nhân trên địa bàn bằng cả tình cảm tinh thần lẫn vật chất. Kết quả đã có hơn 30 đơn vị y tế tư nhân tích cực tham gia, đăng ký ủng hộ với tổng số tiền gần 600 triệu đồng.
         Tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Hiệp – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao hoạt động của Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những hoạt động xã hội tình nghĩa nhằm giúp chia sẻ gánh nặng của người dân có hoàn cảnh khó khăn khi đi khám, chữa bệnh và góp phần hoàn thành chỉ tiêu tỷ lệ dân số tham gia BHYT theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn
          Đại diện đơn vị tiếp nhận kinh phí hỗ trợ đóng BHYT, Ông Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh bày tỏ sự vui mừng khi nhiều bà con thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ BHYT, đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của ngành BHXH, Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm trong thời gian tới.
         Nhân dịp này, Ban Chấp hành Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam” cho 4 cá nhân đã có những đóng góp vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng:
Nguồn: Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa