GIẤY MỜI HỘI NGHỊ HỘI VIÊN NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch công tác của Ban Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hiệp hội BVTN Việt Nam và Cục CNTT Bộ Y tế về thúc đẩy chuyển đổi số y tế trong hệ thống y tế tư nhân và một số nội dung quan trọng khác.

Ban Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trân trọng kính mời đại biểu hội viên tới dự hội nghị, cụ thể như sau:

1. Thành phần tham dự:

– Lãnh đạo UBTW MTTQ Việt Nam, Phòng TM-CN Việt Nam, Bộ Y tế, BHXH Việt Nam.

– Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá, Sở Y tế Thanh Hoá, BHXH Thanh Hoá.

– Ban Thường trực Hiệp hội BVTN Việt Nam, toàn thể đơn vị hội viên Hiệp hội.

– Đại diện một số đơn vị cung ứng phần mềm, ứng dụng CNTT lĩnh vực y tế.

– Các cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông.

1. Thời gian: Hai ngày (Thứ 6, thứ 7) 09-10/4/2021. (Ban tổ chức bắt đầu đón tiếp đại biểu về dự hội nghị từ 10h ngày 09/4/2021)
  2. Nội dung: Chương trình chi tiết kèm theo.
  3. Địa điểm: Khách sạn Vinpearl Thanh Hoá. Số 27 Trần Phú, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá.

Để công tác chuẩn bị, đón tiếp được chu đáo, Ban Tổ chức bố trí nơi ăn nghỉ cho quý đại biểu về dự hội nghị, đề nghị quý đại biểu vui lòng liên hệ với Ban tổ chức Mrs. Hoàng Yến – Chánh văn phòng Hiệp hội: 0962846789 hoặc  Mrs. Hoàng Hằng – CV Văn phòng Hiệp hội: 0915468224.

Nội dung chi tiết, vui lòng xem file đính kèm:

Giấy mời Hội nghị hội viên