Khai trương Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình, hội viên mới Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

Chiều ngày 28/7, tại TP. Đồng Hới, Công ty cổ phần TTH Group đã chính thức khai trương Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình.

Tham dự lễ khai trương có đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình; Phan Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; GS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế); cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương và một số bệnh viện trong khu vực.

Về phía Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam có LS. Phạm Văn Học – Phó Chủ tịch, ông Trần Tiến Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký.

Tại buổi lễ, GS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) đã công bố quyết định và trao giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cho Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình.

Ảnh: GS.TS.Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) trao giấy phép hoạt động cho Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình.

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng nhấn mạnh: Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình đi vào hoạt động sẽ giảm bớt gánh nặng y tế nhà nước, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của hệ thống y tế tỉnh nhà và đem lại lợi ích lớn cho người bệnh; đồng thời cũng tiếp tục khẳng định chủ trương nhất quán của tỉnh Quảng Bình trong nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút đầu tư, phát triển các thành phần kinh tế, nhất là khu vực kinh tế tư nhân.

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Phan Mạnh Hùng phát biểu tại lễ khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình.

Nhân dịp này Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã trao tặng Chứng nhận hội viên mới cho Bệnh viện TTH Quảng Bình, đồng thời trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam cho Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình Thầy thuốc nhân dân, Bs CKII Dương Thanh Bình.

Ảnh: LS.Phạm Văn Học – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển y tế tư nhân Việt Nam cho Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình

Chúc mừng khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình và mong rằng bệnh viện sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân; trở thành địa chỉ uy tín cho người dân Quảng Bình an tâm gửi gắm sức khỏe của mình./.