CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2024

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2024), thay mặt Ban Thường trực, Ban chấp hành Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, tôi xin chúc toàn thể Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân hội viên sức khỏe, thành công và không ngừng lớn mạnh.

Kính mong các Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân hội viên luôn phát huy, tỏa sáng khí chất và truyền thống “Tâm – Tài – Trí – Tín” của doanh nhân Việt Nam, tiếp tục giữ vững tinh thần khởi nghiệp, đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh để lãnh đạo thành công sứ mệnh của doanh nghiệp đặc biệt phục vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân, xứng đáng với vai trò là đội ngũ xung kích trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển kinh tế đất nước, đề cao tinh thần yêu nước, giá trị cống hiến vì lợi ích cộng đồng và xã hội.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường trực, Ban Chấp hành Hiệp hội, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân hội viên đã luôn quan tâm, động viên, đồng hành và cổ vũ nhiệt thành trong mọi hoạt động của Hiệp hội, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, uy tín và phát triển.

GS.Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ
Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam