Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn trở thành thành viên của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

Ngày 02/04/2024, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn diễn ra chương trình Lễ công bố Quyết định Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn là thành viên Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam.

Ảnh: Ông Trần Ngọc Vang – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn phát biểu tại Hội nghị

Tham gia hội nghị, Đại diện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, ông Tống Văn Hùng – Uỷ viên BCH Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hoá, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan đã công bố quyết định, trao chứng nhận hội viên cho Bệnh viện.

Ảnh: Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn nhận chứng nhận hội viên Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

Về phía Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn gồm: BSCKII Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Y tế Hưng Hùng, TS Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Y tế Hưng Hùng, BSCKII Trần Ngọc Vang – Giám đốc BVĐK Hà Nội Đồng Văn, BSCKI Lương Văn Thiện – Phó giám đốc BVĐK Hà Nội Đồng Văn cùng toàn thể các cán bộ nhân viên chủ chốt của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở Hà Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2019, tại Khu đô thị Đồng Văn Xanh, phường Duy Minh (thị xã Duy Tiên). Bệnh viện được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ với diện tích hơn 16.000m2, bao gồm một tòa nhà 8 tầng có kiến trúc xây dựng hiện đại, bảo đảm cho sự phối hợp đồng bộ, liên hoàn giữa các phòng khám bệnh lâm sàng với các phòng thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh tương ứng. Với mong muốn mang đến cho người bệnh những dịch vụ tốt nhất, bên cạnh sự chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, bệnh viện quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn, sáng về y đức.

Phát biểu tại Hội nghị,ông Tống Văn Hùng chúc mừng những thành quả trong công tác khám chữa bệnh mà Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng với một định hướng phát triển rõ ràng, sự quan tâm đầu tư về trang thiết bị, nhân lực, hạ tầng hiện đại, bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng y tế tư nhân Việt Nam.

Ảnh: Ông Tống Văn Hùng – Ủy viên BCH Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội./.