Home / Hoạt động hội / Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng kỷ niệm 10 năm thành lập

Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng kỷ niệm 10 năm thành lập

Chiều ngày 28/10/2017, Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng (Huế) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế, các ngành Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh tới dự. Ông Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam dự và phát biểu chúc mừng bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng là một trong những bệnh viện tư nhân có thương hiệu tại khu vực Miền Trung. Mang tên PGS.TS Hoàng Viết Thắng, một nhà giáo, nhà khoa học hiện đang công tác tại trường Đại học Y – Dược Huế, sau 10 năm thành lập, hiện nay bệnh viện có quy mô gần 100 giường bệnh với đầy đủ các chuyên khoa cơ bản. Dù có quy mô không lớn nhưng bệnh viện Hoàng Viết Thắng là mô hình điểm trong khối y tế tư nhân về chất lượng phục vụ người bệnh và quản trị bệnh viện.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt cộng đồng y tế tư nhân Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đệ, chủ tịch Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng trong hoạt động khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân cũng như trong công tác xây dựng và phát triển hiệp hội. Thời gian tới, bệnh viện nên tập trung đầu tư mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa, chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Ông Nguyễn Văn Đệ cũng đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ của các cấp, các ngành tỉnh Thừa Thiên Huế đối với bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.

Nhân dịp này, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tặng bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hiệp hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng.

IMG_6867

Ông Nguyễn Văn Đệ phát biểu tại buổi Lễ

IMG_6869

Ông Nguyễn Văn Đệ trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của bệnh viện

IMG_6872

Lãnh đạo bệnh viện tri ân các vị lãnh đạo.

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt nam