BỆNH VIỆN VẠN PHÚC CITY – HỘI VIÊN HIỆP HỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Sáng nay, ngày 8 tháng 6 năm 2024, Bệnh viện Vạn Phúc City – Hội viên Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Đại diện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, GS.Viện sĩ.Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên UBMTTQ Việt Nam, thành viên Hội đồng TVCCTTHC của Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Hiệp hội cùng các đồng chí Ban Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự và có lẵng hoa chúc mừng.

Ảnh: GS.Viện Sĩ. Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam phát biểu tại Lễ khai trương

Vạn Phúc City tiền thân là phòng khám đa khoa An Bình, thành lập năm 1998 tại Bình Dương. Đơn vị là một trong những phòng khám y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam áp dụng khám bảo hiểm y tế. Bệnh viện theo đuổi năm giá trị cốt lõi: tận tâm, chính trực, chuyên nghiệp, hợp tác, đổi mới.

Bệnh viện  có mức đầu tư giai đoạn đầu 1.500 tỷ đồng, diện tích 37.000 m2 và 14 chuyên khoa, trên quốc lộ 13, TP Thủ Đức. Bệnh viện gồm sáu tầng, diện tích mặt sàn 37.000 m2 với 170 giường bệnh tập trung vào mũi nhọn như ngoại tổng quát, thần kinh cột sống, chấn thương chỉnh hình.

Bệnh viện đầu tư nhiều thiết bị y tế từ Âu – Mỹ gồm: máy chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla, chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, chụp mạch máu số hóa hóa nền DSA, công nghệ chụp nhũ ảnh (mammography), X-quang kỹ thuật số, máy đo loãng xương tia X, nội soi tiêu hóa hay phế quản… Hệ thống siêu âm công nghệ hiện đại cũng có mặt tại đây như tổng quát, tim, Doppler, 4D, sản phụ khoa hay siêu âm định lượng chức năng gan. Ngoài ra còn có máy đo điện não, điện cơ, điện tim gắng sức, holter điện tim, holter huyết áp, hô hấp ký và hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, huyết học tự động.

Bệnh viện áp dụng đồng bộ công nghệ cao vào quy trình khám chữa bệnh, lưu trữ thông tin cá nhân người bệnh nhằm đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Quy trình tư vấn, thăm khám xây dựng theo hướng toàn diện, khoa học, phối hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa, tăng hiệu quả điều trị. Bệnh viện còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người bệnh cùng người nhà, thanh toán viện phí tại phòng bệnh. Đơn vị áp dụng bảo hiểm y tế, bảo lãnh viện phí, hỗ trợ tài chính với phương thức linh hoạt, góp phần giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và giảm gánh nặng tiền bạc.

Ảnh: Ban Lãnh đạo Bệnh viện Vạn Phúc City nhận hoa chúc mừng

Theo bác sĩ Đào Cảnh Tuất,Phó Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Vạn Phúc City, đơn vị hình thành trên nền tảng 26 năm kinh nghiệm cùng mô hình khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế. Ông lẫn cộng sự kỳ vọng thay đổi nhận thức của người dân về quyền lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, dựa trên tiêu chí “chất lượng xứng đáng với giá thành”.