Chương trình công bố quyết định Hội viên mới: Bệnh viện Quốc tế Sản – Nhi Hải Phòng và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo.

Ngày 21/6/2023, Tổng công ty Cổ phần Hàng kênh Hải Phòng tổ chức chương trình đón tiếp Quyết định công nhận hội viên cho 02 đơn vị trực thuộc Tổng công ty là thành viên mới của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, gồm: Bệnh viện Quốc tế Sản – Nhi Hải Phòng và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng Vĩnh Bảo.

Tham gia chương trình công bố, đại diện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam có GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội, ông Trần Tiến Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội; Về phía Tổng công ty Cổ phần Hàng kênh Hải Phòng có ông Hoàng Mạnh Thế – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty CP Hàng Kênh Hải Phòng, TS.BS Phạm Thu Xanh – Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, bà Lê Thị Thủy – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo cùng tập thể cán bộ nhân viên Tổng công ty.

Tại Chương trình đại diện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam ông Trần Tiến Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội đã công bố quyết định kết nạp 02 hội viên mới đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm TS.BS. Phạm Thu Xanh  – Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Sản – Nhi là Phó trưởng Ban Pháp chế Hiệp hội.

Ảnh: Ban Thường trực Hiệp hội trao chứng nhận hội viên mới

Ảnh: Ban Thường trực trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban pháp chế cho TS.BS Phạm Thu Xanh

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Nguyễn Văn Đệ chào mừng các hội viên mới của Hiệp hội, khẳng định Hiệp hội là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên là các bệnh viện, phòng khám,..nhằm góp phần đẩy mạnh xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Xin chúc mừng Tổng công ty Cổ phần Hàng Kênh Hải Phòng, rất mong trong thời gian tới quý đơn vị tích cực tham gia và đóng góp vào quá trình phát triển Hiệp hội.

Hiện nay Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam có gần 250 hội viên là các bệnh viện, phòng khám và một số hội viên liên kết là các công ty VTYT trên khắp cả nước.

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam./.