ĐỀ NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN BẢO HIỂM Y TẾ

Kính gửi các đơn vị Hội viên,

Hiện nay Bộ y tế đang xây dựng Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT. Cụ thể hướng dẫn thực hiện một số điều nghị của Nghị định số 146/2018/ND – CP ngày 17/10/2018 của Chính Phủ quy định một số điều của Luật Bảo hiểm y tế và quy định pháp luật khác về chính sách bảo hiểm y tế.
Để giúp tổ biên tập tổng hợp, báo cáo Ban Soạn thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT được kịp thời, nhanh chóng, thuận lợi, chính xác, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam trân trọng đề nghị các đơn vị hội viên tập trung nghiên cứu, góp y Dự thảo Thông tư này.
Văn bản góp ý xin gửi về Văn phòng Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam (Số 595 đường Nguyễn Chí Thanh – P Đông Thọ – TP Thanh Hóa) hoặc qua email: hiephoibenhvientuvn@gmail.com trước ngày 20/4/2020.
Gửi kèm Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT và bản tham gia đóng góp ý kiến đối với Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện BHYT.
File đính kèm:
Nguồn: Văn phòng Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam./.