Home / Hoạt động hội / ĐOÀN CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG LÊN ĐƯỜNG CHI VIỆN MIỀN NAM CHỐNG DỊCH COVID 19

ĐOÀN CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA CỬA ĐÔNG LÊN ĐƯỜNG CHI VIỆN MIỀN NAM CHỐNG DỊCH COVID 19

Chiều ngày 12/8/2021, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã tổ chức lễ xuất quân tăng viện cán bộ y tế cho miền Nam chống dịch. Tham gia cùng với đoàn cán bộ y tế của tỉnh Nghệ An lần này, Bệnh viện ĐK Cửa Đông vinh dự có 5 cán bộ gồm 2 bác sỹ Hồi sức cấp cứu, 2 điều dưỡng và 1 kỹ thuật viên. Tất cả đều là những cán bộ có chuyên môn tốt, tay nghề vững vàng, được tâp huấn kỹ càng chuyên môn nghiệp vụ để hỗ trợ các tỉnh miền Nam trong công tác điều trị các bệnh nhân COVID-19.

Toàn bộ thành viên trong đoàn đã được tiêm đầy đủ hai mũi vaccine phòng COVID-19 và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Kiên, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã biểu dương tinh thần hăng hái, sẵn sàng Nam tiến, góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19 của toàn thể nhân viên Bệnh viện, đánh giá cao tinh thần xung phong, tự nguyện của đội ngũ y bác sĩ lên đường chi viện cho miền Nam ruột thịt. Chia sẻ, giao nhiệm vụ cụ thể với các thành viên trong đoàn, Ông Nguyễn Xuân Kiên cũng gửi lời chúc đoàn công tác lần này chú ý giữ gìn sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng nhau khắc phục những khó khăn.!
Một số hình ảnh tại buổi xuất quân: