Đoàn công tác Hiệp hội đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị 103 Yên Bái

???̀? ??/??/????, Đ??̀? ??̂?? ??́? ???̣̂? ??̣̂? ??̣̂?? ???̣̂? ??̛ ???̂? ???̣̂? ??? ??̀ ??̣̂ ???̂́?? ??̣̂?? ???̣̂? ???̂́? ??̂́ ??̉? ???̀?? ?? ?̂?? ???̀?? ??̣?? ???̂́, ???́ ???̉ ??̣?? ???̣̂? ??̣̂?, ???̉ ??̣?? ?Đ?? – ??̂̉?? ???́? đ?̂́? ??̂̉?? ??̂?? ?? ??̀?? ??̂?? ??̀? ???̛?̛̉?? đ??̀?, đ?̂́? ???̆? ??̀ ??̀? ???̣̂? ??̣? ??̣̂?? ???̣̂? ??̛̃? ????̣ ??? ??̂? ??́?.

Ảnh: Ông Hoàng Mạnh Thế – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP

??̀?? ???? ??? ??́ ??. ???? ?? ???̣? ??? ????, ???́? đ?̂́? đ??̂̀? ??̀?? ??̣̂?? ???̣̂? ???̂́? ??̂́ ??̉? ??? ??̉? ???̀??; ???́ ???̉ ??̣?? đ??̂̀? ??̀?? ??̣̂ ???̂́?? ??́? ??̣̂?? ???̣̂? ????̣̂? ??̂̉?? ??̂?? ?? ??̀?? ??̂??, ???́ ???̛?̛̉?? ??? ???́? ???̂́ ???̣̂? ??̣̂? ??̀ ???? ??̣̂ ???̂́?? ??́? ??̣̂?? ???̣̂? ????̣̂? ??̂̉?? ??̂?? ?? ??̀?? ??̂??.

Đến thăm, phát biểu ý kiến với CBNV, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị 103 Yên Bái, ông Hoàng Mạnh Thế, Phó Chủ tịch Hiệp hội ghi nhận và đánh giá cao hoạt động hiệu quả của bệnh viện nói riêng và Tập Đoàn HYH Việt Nam nói chung. Đặc biệt, trải qua 4 giai đoạn phát triển tính từ 2005 tới nay, Tập đoàn đã mở rộng và phát triển thêm đa ngành nghề và năm 2019 chính thức sát nhập các công ty thành viên thành một quần thể lớn mạnh hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. Điều này đã chứng tỏ sự thành công vượt bậc của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn bộ nhân sự bên trong bộ máy. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tập đoàn HYH Việt Nam đã tạo dựng được vị thế và danh tiếng của mình trong nền kinh tế của Quốc Gia, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp cả nước nói chung và hệ thống y tế tư nhân nói riêng.

Ảnh: Đoàn công tác chụp lưu niệm cùng CBNV Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103

Phó Chủ tịch Hiệp hội BVTN Việt Nam Hoàng Mạnh Thế bày tỏ hy vọng chuyến thăm của Đoàn công tác Hiệp hội BVTN Việt Nam và Tổng Công ty Hàng Kênh là dịp gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế giữa các cơ sở y tế tư nhân.

Tập Đoàn HYH Việt Nam hiện có 4 công ty thành viên gồm: Công ty CP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội, Công ty CP Hữu Nghị Quốc Tế, Công ty CP Giải pháp thông minh Social Media, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư & Công nghệ HYH Việt Nam. Mỗi công ty thành viên đảm nhiệm một vai trò quan trọng khác nhau nhưng đều cùng chung một tầm nhìn, định hướng và cam kết giá trị lợi ích tới cho toàn thể khách hàng, bộ máy tập đoàn và đời sống cho cán bộ nhân viên.

Ảnh: Đoàn công tác chụp lưu niệm cùng CBNV Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103

Trong đó, Hệ thống Bệnh viện – Phòng khám Hữu nghị 103 hiện đã có mặt tại tỉnh Đông Bắc và Tây Bắc như Yên Bái, Lai Châu và tiếp tục được mở rộng nâng cấp, sau nhiều năm đi vào hoạt động đã giúp cho nhân dân và đồng bào dân tộc ý thức tầm quan trọng của khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.