ĐOÀN CÔNG TÁC ỦY BAN CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI CỦA QUỐC HỘI ĐẾN THĂM, CHÚC MỪNG HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM NHÂN KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Sáng ngày 24/2/2021, Đoàn Công tác của Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội do đồng chí Bùi Sỹ Lợi -Phó Chủ nhiệm làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021).

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Bùi Sỹ Lợi đã trao Thiệp chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 của đồng chí Nguyễn Thuý Anh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội. Trong đó nêu rõ:

“?ℎ?̂? ??̣? ??̉ ???̣̂? 66 ??̆? ???̀? ?ℎ?̂̀? ?ℎ??̂́? ???̣̂? ???, ??? ???̂? ???̣?? ??̛̉? đ?̂́? ???̂́? ??̃ ?????̂̃? ??̆? Đ?̣̂, ?ℎ?̉ ??̣?ℎ ???̣̂? ℎ?̣̂? ??̣̂?ℎ ???̣̂? ??̛ ?ℎ?̂? ???̣̂? ??? ??̛̀? ?ℎ?́? ??̛́? ?ℎ??̉, ℎ?̣?ℎ ?ℎ?́? ??̀ ?ℎ?̀?ℎ ??̂??. ?ℎ?́? ???̣̂? ℎ?̣̂? ??̣̂?ℎ ???̣̂? ??̛ ?ℎ?̂? ???̣̂? ??? ???̂́? ??̣? ?ℎ?́? ????̂̉? ??̛̃?? ??̣?ℎ.
??̉ ??? ??̂̀ ??́? ??̂́? đ?̂̀ ??̃ ℎ?̣̂? ??̉? ???̂́? ℎ?̣̂? ??? ??̉? ?̛? ???̂́? ??̃ ??̀ ???̣̂? ℎ?̣̂? ??̂̀ ?ℎ?̛̃?? đ?́?? ??́? ?ℎ? ℎ??̣? đ?̣̂?? ??̉? ??̉ ???”.

Một số hình ảnh: