Góp ý đối với dự thảo quy trình giám định BHYT

Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam nhận được công văn số 10592/BYT – BH ngày 14/12/2021 của Bộ y tế về việc góp ý đối với dự thảo quy trình giám định bảo hiểm y tế.

Nhận thấy nội dung quy trình giám định bảo hiểm y tế là nội dung quan trọng, sau khi ban hành sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của các cơ sở y tế tư nhân khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế.

Hiệp hội đề nghị Quý hội viên khẩn trương tập trung nghiên cứu, tổng hợp  bằng văn bản gửi về Văn phòng Hiệp hội tổng hợp, báo cáo Bộ y tế. Mọi góp ý xin gửi về Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam qua Email: Hiephoibenhvientuvn@gmail.com trước ngày 18/12/2021.

Vui lòng xem file đính kèm: 94 CV góp ý đối với dự thảo quy trình giám định BHYT 15.12.2021