GS. TS. NGUYỄN VĂN ĐỆ THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU LẬP PHÁP CỦA ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI

Nhận lời mời của Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, ngày 05/1/2024, GS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn Cải cách thủ tịch hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực đã tham dự và có bài phát biểu tham luận với Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Ảnh: GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tham gia và phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Đại diện Thường trực Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội.

Về phía Văn phòng Quốc hội có: Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Cơ quan Văn phòng Quốc hội Trịnh Giáng Hương; cùng các chuyên gia, nhà khoa học và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Viện Nghiên cứu lập pháp.

Với vai trò là Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn Cải cách thủ tịch hành chính của Thủ tướng Chính phủ, trong những năm qua, GS. TS. Nguyễn Văn Đệ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến góp ý quan trọng và ý nghĩa đối với xây dựng luật, đặc biệt là công tác rà soát kỹ thuật văn bản, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng các dự án luật trước khi trình Quốc hội bấm nút thông qua, đóng góp thiết thực, hiệu quả vào kết quả hoạt động của Viện Nghiên cứu lập pháp.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam./.