Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự Hội chợ thương mại quốc tế Healthcare + Expo 2022 tại Đài Loan

Được khởi xướng bởi các bệnh viện ở Đài Loan, Healthcare + Expo đã trở thành một trong sáu hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất tại Đài Loan kể từ khi ra mắt vào năm 2017, thu hút hơn 600 đơn vị tham gia triển lãm, 180.000 khách tham quan, 30 hiệp hội ngành và đoàn thương mại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, và lĩnh vực CNTT / ICT, chất bán dẫn và điện tử cùng với công nghệ y tế sinh học nhằm tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Ảnh: Đoàn công tác Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự Healthcare + Expo Đài Loan 2022

Kế thừa thành công của những năm trước đây, với sự tham gia của Giám đốc và Giám đốc điều hành cấp cao của bệnh viện, các đoàn thương mại và hiệp hội ngành hàng từ khắp các nước Châu Á Thái Bình Dương, những tập đoàn khổng lồ đa quốc gia như: Acer, Advantech, Asus, AUO, Compal, Delta, Foxconn, Intel, Merck, Microsoft, NVIDIA, Oracle, Roche, … Healthcare + Expo năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mở rộng tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương và là dịp tốt để xây dựng quan hệ đối tác, đầu tư, củng cố chuỗi cung ứng và tạo ra một nền kinh tế sức khỏe kỹ thuật số bền vững.

Nhằm hiện thực hóa các hoạt động tăng cường mở rộng quan hệ đối tác quốc tế, nhận lời mời của Ban tổ chức Healthcare+Expo 2022, Đoàn công tác Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam gồm 46 thành viên tới từ các bệnh viện, phòng khám hội viên tham dự, thời gian 30/11/2022- 4/12/2022.

Tại sự kiện này, GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội có bài phát biểu khai mạc, thay mặt cho đoàn Việt Nam, GS.TS Nguyễn Văn Đệ bày tỏ sự cảm ơn, ghi nhận những tình cảm, sự đón tiếp tận tình và chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức đã giúp Đoàn công tác Hiệp hội có dịp đến tham dự sự kiện quan trọng này.  Đặc biệt, tại sự kiện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Sinh học và Công nghiệp Y học Đài Loan và Hiệp hội y tế một số nước để cùng nhau thúc đẩy hợp tác song phương cũng như góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Ảnh : GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đại diện Hiệp hội tham gia ký kết hợp tác

GS.TS. Nguyễn Văn Đệ cũng là một trong những diễn giả chính tại Diễn đàn về Điều trị & Độ chính xác Ung thư Y học ở APAC với những chia sẻ về Y tế quốc tế dịch vụ cho bệnh ung thư điều trị ở Châu Á Thái Bình Dương.

Ảnh: GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam – diễn giả chính tại Diễn đàn

Ảnh: Ls.Phạm Văn Học – Phó Chủ tịch Hiệp hội phát biểu trong buổi làm việc với Doanh nghiệp Đài Loan

Ảnh: Đại diện Đoàn công tác Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tặng quà Ban Tổ chức Healthcare + Expo Đài Loan 2022

Hy vọng, tham gia sự kiện này là cơ hội để các thành viên Hiệp hội tiếp cận, tìm hiểu, xây dựng quan hệ đối tác, đầu tư với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mở rộng tại các thị trường Châu Á Thái Bình Dương nói chung, Đài Loan nói riêng và góp phần cùng Ban Tổ chức Healthcare + Expo Đài Loan 2022 củng cố chuỗi cung ứng và tạo ra một nền kinh tế sức khỏe kỹ thuật số bền vững.

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam./.