HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Sáng ngày 27/7/2024, Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm đánh giá kết quả 6 tháng hoạt động của Hiệp hội và thảo luận đóng góp ý kiến nội dung chương trình hoạt động cuối năm.

Hình ảnh: Các đồng chí tham dự Hội nghị Ban Thường vụ Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

Hội nghị do GS.Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, thành viên Hội đồng tư vấn cải cách TTHC của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hiệp hội chủ trì cùng với sự tham dự của các đồng chí Ban Thường trực, Ban Thường vụ và các đồng chí là trưởng/phó các Ban hoạt động của Hiệp hội, nhằm đánh giá công tác hoạt động Hiệp hội 06 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024, đặc biệt thảo luận, cho ý kiến xây dựng kế hoạch, tổ chức các chương trình trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024 của Hiệp hội.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Mạnh Thế – Phó Chủ tịch Hiệp hội báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm; kế hoạch, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024; đồng chí Trần Tiến Quân – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội báo cáo kế hoạch triển khai hoạt động 06 tháng cuối năm 2024. Theo đó, các đồng chí tham dự hội nghị nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động cũng như chương trình, kế hoạch hoạt động Hiệp hội 06 tháng cuối năm 2024.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, nghiêm túc, thẳng thắn, Hội nghị được nghe 08 ý kiến của các đồng chí tham dự hội nghị, trong đó các ý kiến tập trung xây dựng thảo luận về việc tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ cho ý kiến nội dung, chương trình, xây dựng đề án nhân sự và các điều kiện để tổ chức Đại hội đại biểu Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2025 -2030; Hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 -2024; Hội viên năm 2024 kết hợp tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam; Tổ chức hội nghị đối thoại về cơ chế chính sách…và một số nội dung quan trọng khác.
Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị Ban Thường vụ Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam
lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 -2024
Kết luận hội nghị, GS.Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ khẳng định vai trò quan trọng của Ban Thường trực Hiệp hội trong việc tập trung trí tuệ, từng bước đổi mới công tác chỉ đạo điều hành Hiệp hội, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động Hiệp hội. Trên cơ sở các nội dung của hội nghị, giao Văn phòng xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các chương trình, nội dung hoạt động cho phù hợp.

Ảnh: GS.Viện sĩ Danh dự Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách TTHC của Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam chủ trì hội nghị
Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam