Home / Sự kiện / HỘI NGHỊ HỘI VIÊN HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM NĂM 2023

HỘI NGHỊ HỘI VIÊN HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM NĂM 2023

Trong 02 ngày, 27 – 28/10/2023 tại Thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tổ chức thành công hội nghị hội viên năm 2023 với sự tham dự của các đại biểu thuộc các bộ, ban ngành Trung Ương; UBND, Sở Y tế TP Đà Nẵng và hơn 250 đại biểu hội viên Hiệp hội đến từ các bệnh viện, phòng khám, công ty tư nhân các tỉnh, thành phốhội viên Hiệp hội. Hội nghị cũng nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, truyền thông Trung ương và TP Đà Nẵng.

Hội nghị hội viên năm 2023 với mục tiêu hội viên chính là trung tâm của Hội nghị, Hiệp hội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả như:

1.Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 -2024. Tại Hội nghị, Ban Chấp hành đã thống nhất kiện toàn tổ chức Ban Chấp hành, thay thế, bổ sung 03 đồng chí mới vào Ban Chấp hành.

Ảnh: Hội Nghị Ban Chấp hành Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2019 -2024

2.Chương trình thăm quan, học tập tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng, Bệnh viện Vimec Đà Nẵng.

Ảnh:  Ông Trần Hùng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Ảnh: Đoàn công tác tham quan, học tập tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

3.Tổ chức thành công 02 hội thảo: Ứng dụng công nghệ thiết bị Chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm trong khám, điều trị, chăm sóc người bệnh và hội thảo “Chuyển đổi số trong cơ sở y tế tư nhân – Nắm bắt xu hướng và xây dựng giải pháp”.

Ảnh: Hội thảo chuyển đổi số tại cơ sở y tế tư nhân – Xu hướng và Thách thức

Ảnh: Hội thảo cập nhật công nghệ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng điều trị và quản lý tại cơ sở y tế

4.Chương trình Gala diner chủ đề “ Hội tụ – Kế nối – Vươn xa” hoành tráng nhằm gắn kết tất các các hội viên.

Ảnh: Gala Dinner với chủ đề : Hội tụ – Gắn kết – Vươn xa

Hội nghị hội viên năm 2023 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho đại biểu, quan khách tham dự. Có được thanh công đó, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, sự quan tâm của UBND, Sở Y tế Tp Đà Nẵng cùng hơn 250 đại biểu hội viên cùng các đơn vị tài trợ. Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ của các Quý vị đã góp phần tạo nên thành công của chương trình, đồng thời là nguồn động viên, cổ vũ lớn để Hiệp hội tiếp tục hoạt động có hiệu quả, chất lượng trong thời gian tới./.

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam