Nhằm tiếp tục hoàn thiện dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) kịp tiến độ  trình Quốc hội khoa XV xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ V, ngày 9/3/2023 Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức “Hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Luật Đấu thầu về nội dung đấu thầu trong lĩnh vực y tế” tại trụ sở Bộ với sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính, Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Hữu Toàn cùng các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Đại diện Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam có GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội và PGS. TS Nguyễn Thanh Hồi – Ủy viên BCH Hiệp hội, Phó trưởng ban Pháp chế Hiệp hội tham dự và đóng góp ý kiến.

Ảnh: GS.TS Nguyễn Văn Đệ và PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi tham dự Hội nghị

Toàn văn góp ý Luật Đấu thầu (sửa đổi) của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư

:28 CV Góp ý Dự thảo Luật Đấu thầu

Nguồn: Văn phòng Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam