Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện Đa khoa An Phát

Bệnh viện Đa khoa An Phát
Khối 1-Thị trấn Tân Kỳ-Huyện Tân Kỳ-Tỉnh Nghệ An
0388.967.888

Bệnh viện đa khoa An Phát là một trong những phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở Y tế Nghệ An,toạ lạc tại địa chỉ Khối 1-Thị trấn Tân Kỳ-Huyện Tân Kỳ-Tỉnh Nghệ An
Đối với con người, sức khỏe chính là nguồn tài sản vô giá nhất.Ngạn ngữ có câu "Người nào có sức khoẻ là có hi vọng,và người nào có hi vọng là có tất cả".
Tâm trạng của người bệnh khi đi khám chữa bệnh thường hay sợ hãi và lo lắng, thấu hiểu được tâm trạng này của người bệnh nên Bệnh viện đa khoa An Phát luôn ưu tiên thái độ tiếp đón bệnh nhân lên hàng đầu nhằm tạo niềm tin, sự thoải mái và giảm bớt cảm giác bất an cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh.
Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Bệnh viện đa khoa An Phát luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hàng đầu để thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh. PBệnh viện đa khoa An Phát là một bệnh viện có quy mô lớn với đầy đủ các chuyên khoa như tai mũi họng , sản phụ khoa, nam khoa,x-quang cao tần, nội soi dạ dày-đại tràng,siêu âm tổng quát,xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh...
Bệnh viện luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong công tác khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sĩ giáo sư đầu ngành đã từng được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh.