Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN (NGHỆ AN)

BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẢO SƠN (NGHỆ AN)
Xóm 10, Xã Bảo Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An
0989699115
benhvienbaoson.mkt@gmail.com

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn tiền thân là Phòng khám nội khoa xây dựng từ năm 2011, đến tháng 10/2019 phòng khám được nâng cấp thành Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn. Ngày 01/01/2020 Bệnh viện chính thức hoạt động điều trị nội và ngoại trú.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng trên địa bàn các huyện: Yên Thành, Đô Lương, Diễn Châu, Nghi Lộc tin chọn. Là phòng khám đa khoa nâng cấp lên Bệnh viện đa khoa, với Phương châm“ Trao y đức, nhận nghĩa tình” luôn mang đến sự tin tưởng về các dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân, khách hàng lựa chọn KCB tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn không chỉ vì tin tưởng và còn rất hài lòng, thoải mái vì sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ cán bộ Bệnh viện. Tỷ lệ hài lòng khi khách hàng đến khám chữa bệnh lên tới 95%.

Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn đã ký hợp đồng hợp tác với Bệnh viện K Hà Nội cơ sở Tân Triều triển khai sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cho người bệnh vào đầu năm 2020. Với sự kết hợp của đội ngũ Bác Sỹ giỏi theo từng chuyên khoa, sự đầu tư có chiều sâu của Bệnh viện, bằng các gói khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện đã sàng lọc và phát hiện sớm cho tất cả các bệnh lý ung thư. Giúp quá trình điều trị và duy trì sự sống cho người bệnh được kéo dài. Bên cạnh đó, trung tâm sàng lọc trước sinh của bệnh viện Bảo sơn đi vào hoạt động đã phát hiện được nhiều dị tật trước sinh, tư vấn hỗ trợ cho các sản phụ hướng điều trị phù hợp, với hệ thống máy siêu âm hiện đại như Voluson E8, hệ thống xét nghiệm sàng lọc Double test, tripble test….

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, người bệnh được quyền lựa chọn các dịch vụ y tế hoàn hảo, phù hợp với khả năng chi trả của mình. Bệnh viện phát triển mạnh về Khoa khám bệnh, Khoa ngoại sản, Khoa Đông y – Phục hồi chức năng. Nghiêng về Khám sức khỏe tổng quát, Sàng lọc phát hiện sớm ung thư, Sàng lọc phát hiện dị tật bẩm sinh.

Luôn lấy người bệnh làm trung tâm. Vì vậy: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân là nền tảng xuyên suốt trong mọi hoạt động mà Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn hướng tới. Mang lại sự an toàn – chất lượng – hiệu quả cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Luôn lắng nghe, chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của bệnh viện.

Là nơi người bệnh không chỉ gửi gắm niềm tin về hiệu quả khám, điều trị mà còn hài lòng về phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo và tận tình.