Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – Bình Định

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình – Bình Định
355 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Được thành lập từ năm 2001, Bệnh viện đa khoa Hòa Bình là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại tỉnh Bình Định. Sau hơn 11 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã xây dựng được uy tín riêng mình cùng với số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nhân dân, Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đã thực hiện khám và điều trị cho bệnh nhân có BHYT, đúng và trái tuyến.

Tổng số giường trong bệnh viện là gần 150 giường, với các khoa chính như khoa khám bệnh (nội, nhi, sản, mắt), khoa nội, khoa ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, cận lâm sàng… đến các khoa được coi là mới như phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, khoa vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, đáp ứng tốt rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên với con số gần 100 người được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Ngoài việc kết hợp với những bác sĩ đầu ngành, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại có chất lượng cao có thể khám đa khoa và thực hiện những ca phẫu thuật khó.

Bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Bệnh viện đa khoa Hòa Bình bởi chúng tôi có thể thực hiện được mọi điều trị trực tiếp, bệnh nhân không phải chuyển viện.

Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Với mô hình “Bệnh viện khách sạn” đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã, đang và sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng xã hội. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, bệnh nhân sẽ được điều trị và chăm sóc toàn diện, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin”.