Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc
310 đường Trần Hưng Đạo, P.Đại Phúc, TP. Bắc Ninh
02413.856.699
02413.856.101
benhvienkinhbac@gmail.com
http://benhvienkinhbac.com.vn/

gày 16 tháng 10 năm 2007, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc giai đoạn 1 với quy mô 50 giường bệnh chính thức khai trương, mở cửa tiếp đón và khám chữa bệnh cho những bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Với mong muốn giải tỏa sự quá tải của bệnh viện công lập, cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi hài lòng cho người dân,  Bệnh Viện Kinh Bắc xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người bệnh.noi-tru-l

Với tiềm năng phát triển của ngành y tế tỉnh Bắc Ninh, Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc tiếp tục mạnh dạn đầu tư xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc giai đoạn 2 với quy mô 300 giường bệnh trên diện tích đất 35.000m2 và diện tích xây dựng 18.000m2. Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc giai đoạn 2 dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2016 với khuôn viên rộng, môi trường sinh thái tốt, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ Bác sỹ trình độ cao tương lai sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh mang tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Năm 2007 khi Bệnh Viện đi vào hoạt động với 64 nhân viên gồm : bác sỹ, y tá, hộ và và các nhân viên khác. Trong đó có 7 Bác sỹ đã về hưu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y và 7 bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học và đào tạo tại các trường Trung Ương.

Xác định Nhân Sự là yếu tố quyết định sự thành công của bệnh viện, Ban Lãnh đạo Bệnh Viện Kinh Bắc có nhiều chính sách thu hút nhân tài, gây dựng đội ngũ y bác sỹ chuyên môn trình độ cao và giàu y đức.

Sau 8 năm hoạt động, cho đến nay, bệnh viện đã tuyển được 55 bác sỹ. 100% Bác sỹ mới tuyển dụng được cử đi học chuyên khoa định hướng theo đúng nguyện vọng tại những trường có uy tín trên cả nước như: Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện Bạch Mai….Đặc biệt, Bệnh Viện đã đào tạo thành công 1 Bác Sỹ Nội Trú, 2 Thạc Sỹ và 10 Bác Sỹ Chuyên Khoa I

Bệnh viện đã được Sở y tế tỉnh Bắc Ninh, Bảo Hiểm y tế tỉnh xếp tương đương bệnh viện hạng II, là cơ sở thanh toán Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

Ngày 23 tháng 11 năm 2015, bệnh viện được Sở y tế phê duyệt 2901 kỹ  thuật theo thông tư 43/2013 của Bộ Y tế: Kỹ Thuật tuyến I, Kỹ thuật tuyến II, còn lại là kỹ thuật tuyến III

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao bênh viện đã đầu tư hàng chục tỳ đồng mua các loại máy móc hiện đại như: May siêu âm màu 4D, Mày xét nghiệm sinh hóa AU 400, Máy CT, Máy Cộng Hưởng từ, Máy Mổ Nội Soi, Máy Thở, Máy Nội Soi tiêu hóa, Nội soi Tai Mũi Họng, Giường kéo dãn cột sống, dao siêu âm, kính hiển vi phẫu thuật.

Đội ngũ Bác sỹ được đào tạo có bài bản đã thực hiện nhiều kỹ thuật của tuyến bệnh viện hạng I, tuyến hạng II như: Mổ nội soi cắt tử cung qua đường âm đạo, cắt túi mật, cắt thận, cắt ruột thừa nội soi, mổ sọ não lấy máu tụ ngoài màng cứng, u não, mổ chấn thương cột sống, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm…

Đi đôi với chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc là chi phí điều trị, chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Bệnh viện chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, tùy theo nhu cầu của người bệnh, ngoài những dịch vụ cơ bản, đối với những bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp và chất lượng. Mọi chi phí, viện phí được bệnh viện niêm yết công khai theo quy định của ngành y tế.

CHUYÊN KHOA MŨI NHỌN

tai-mui-hong
ngoai-tong-hop
dich-vu-chua-benh-cao-cap
chan-doan-hinh-anh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc có làm việc thứ 7, chủ nhật hay không?

 

Kết quả xét nghiệm hay chụp chiếu tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc sẽ trả sau bao lâu?

 

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc như thế nào?

 

Các đối tượng được ưu tiên khám trước?

 

Thời gian khám bệnh?

 

LỜI CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN