Home / Hội viên / PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CHÂU

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGỌC HỒNG

6/7 KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (Ngã 3 Ông Xã)
0913.823.879 / 0274368.86.86
the.ngochong@gmail.com

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng khám đa khoa Ngọc Hồng đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và chữa trị bệnh tại đây. Chúng tôi hi vọng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển y học của Việt Nam nói chung và Bình Dương và khu vực phía Nam nói riêng

Giới thiệu phòng khám đa khoa ngọc hồng

Dựa vào thế mạnh sẵn có của mình, phòng khám tiếp tục nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe với những chất lượng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn rằng, Ngọc Hồng sẽ trở thành Phòng Khám uy tín, chất lượng được bệnh nhân trong thành phố và các khu vực lân cận tin tưởng và ủng hộ.

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Hồng với chất lượng khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Ngọc Hồng

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Hồng luôn là địa chỉ tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh chuyên khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa sản, và phẫu thuật thẩm mỹ.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại:  (Dự kiến tháng 7-2018 mở rộng quy mô phòng khám với hơn 50 giường bệnh), điều đặc biệt ở Ngọc Hồng là chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các kỹ thuật tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại. Đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Nhằm giúp cho quá trình khám và chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Đó chính là sứ mệnh mang một văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà. Giúp nâng cao hiệu quả và đẩy nhanh thời gian thực hiện thủ thuật

Giới thiệu

Với mức chi phí hợp lý được niêm yến và công khai một cách rõ ràng, phòng khám Ngọc Hồng là địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân Bình Dương và các tỉnh lân cận trong các năm qua. Bên cạnh đó, với phương châm “Ngọc Hồng Hospital – Lắng nghe sức khỏe của bạn”,  nơi bệnh nhân trao gửi niềm tin để lấy lại sự tự tin, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phòng khám Đa khoa Ngọc Hồng chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Bình Dương và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Phòng khám đa khoa Ngọc Hồng.