Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HỢP LỰC

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HỢP LỰC
Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
1900.9012
  • Nối tiếp những thành công của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực khu vực TP. Thanh Hóa, năm 2017, Tổng công ty CP Hợp Lực quyết định đầu tư Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
  • Bệnh viện có tổng mức đầu tư xây dựng gần 600 tỷ đồng, quy mô 500 giường bệnh, trong đó giai đoạn 1 hơn 300 tỷ đồng với quy mô 250 giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được Bộ y tế thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh vào ngày 29/01/2019 và Quyết định phê duyệt 5.318 danh mục chuyên môn kỹ thuật đồng thời phân tuyến chuyên môn kỹ thuật hạng III và xếp hạng tương đương với Bệnh viện hạng III.
  • Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao cho người dân.Thương hiệu của Hợp Lực đã trở thành thương hiệu của chất lượng, niềm tin và lòng nhân ái. Đáp ứng đúng theo chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và Nhà nước.
  • Tương xứng với quy mô và chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là nơi quy tụ những bác sĩ có tâm và có tầm. Bệnh viện hiện có 330 cán bộ  nhân viên, trong đó có 66 bác sĩ, 128 điều dưỡng, 26 kỹ thuật viên, 16 dược sĩ được đào tạo chuyên sâu.
  • Sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Quốc  tế Hợp Lực  không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của nhân dân về các dịch vụ y tế, giảm áp lực quá tải cho bệnh viện tuyến trên, mà còn tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội cho Khu kinh tế Nghi Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.