Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thái Nguyên
328 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên
0208 3840 115
cskh.bvqttn@gmail.com

Tọa lạc tại địa chỉ số 328, đường Lương Ngọc Quyến , phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên (Thai Nguyen International Hospital) đã hội tụ được đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.


Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Chính thức đi vào hoạt dộng từ tháng 02 năm 2014, bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy – một trong những thiết bị hiện đại nhất được sử dụng tại các cơ sở y tế ở các tỉnh miền núi phía bắc; máy chụp cộng hưởng từ; máy nội soi màu 04 chiều; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch hoàn toàn tự động; hệ thống máy phẫu thuật nội soi; nội soi chẩn đoán; hệ thống máy thở hiện đại.


Optima – Máy chụp cắt lớp 64 dãy

Máy chụp cộng hưởng từ

Bệnh viên có hơn 300 cán bộ, công nhân viên với 73 bác sĩ. Trong đó, 80% có trình độ sau đại học. ngoài ra còn có hơn 40 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ của các bệnh viện trung ương thường xuyên tham gia phẫu thuật, khám bệnh, hội chẩn trực tiếp tại bệnh viện đặc biệt là tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật. Bệnh viện đã và đang liên kết với các bệnh viện của Hàn Quốc và Thái Lan nhằm nâng cao công tác chuyên môn và góp phần đưa những kỹ thuật y học tiên tiến thế giới đến với người bệnh Việt Nam.


Thầy thuốc nhân dân, bác sĩ cao cấp Lê Xuân Tân – TGĐ Bệnh viện

Ông Nguyễn Đình Phách- Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện luôn lấy người bệnh làm trọng tâm cho mọi hoạt động trong suy nghĩ và hành động. Tất cả các quy trình hoạt động từ đón tiếp đến thực hiện các kỹ thuật khám, chữa bệnh cho đến khi ra viện đều được đổi mới và tạo được sự khác biết theo tiêu chí phải làm cho người bệnh hài lòng nhất. về tinh thần thái độ phục vụ và chất lượng khám chữa bệnh.

Dù mới đi vào hoạt động được gần 4 năm bệnh viện đã thu hút được người bệnh của Thái Nguyên và các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn… với số lượng tăng trưởng từ 150-200% so với năm  trước. Một vài số liệu cụ thể: Năm 2017, tổng số lượt khám bệnh là : 221,932 (số lượng lớn nhất trong ngành y tế Thái Nguyên, kể các các bệnh viện công lập có quy mô giường bệnh lên tới 560 giường). Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú là 12,658 bệnh nhân, tổng số phẫu thuật, thủ thuật là 21,232 ca v…v… Hiện nay, Bệnh viện có quy mô trên 200 giường bệnh và đang trong gấp rút lên kế hoạch mở rộng quy mô cả về khám chữa bệnh.


Tập thể y bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao, luôn tận tâm với người bệnh

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên kính chào quý khách

Ban lãnh đạo bệnh viện đang triển khai đầu tư nâng cấp phấn đấu tới quy mô 300 giường bệnh tại TP Thái Nguyên và xây mới Bệnh viện đa khoa Yên Bình – quy mô 150 giường tại Khu công nghiệp Yên Bình, thị xã Phổ Yên. KCN Yên Bình hiện tại là nơi tọa lạc Nhà máy lớn nhất Châu Á của tập đoàn Samsung đang hoạt động với số lượng lao động rất lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân khu vực Thái Nguyên nói riêng và khu vực Đông Bắc Bộ và các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung.


Thiết kế giai đoạn II Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên

Giấy phép hoạt động Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên