Home / Hội viên / PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CHÂU

Bệnh viện đa khoa Thành An – Sài Gòn

54 Lý Thường Kiệt, P.Lê Lợi, TP.Vinh, Nghệ A
lienhe@benhvienthanhan-saigon.com.vn

Bệnh viện Đa khoa Thành An - Sài Gòn, số 54 đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi, thành phố Vinh, Nghệ An, là bệnh viện tư nhân trực thuộc công ty TNHH Minh Khang do bác sĩ Nguyễn Đình Khang làm chủ đầu tư. Bệnh viện được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2009, theo quyết định 4124/QĐ-BYT của Bộ Y tế, với tổng giá trị đầu tư ban đầu lên đến 10 triệu USD (175 tỷ đồng), trong đó hơn 75 tỷ đồng đầu tư mua sắm trang thiết bị. Bệnh viện gồm tòa nhà 9 tầng, 2 khối nhà 4 tầng với tổng diện tích là 15.000 m2, có sân đậu trực thăng dùng để vận chuyển cấp cứu bệnh nhân trong tương lai. Tất cả các phòng, khoa được thiết kế theo quy trình khép kín được Bộ Y tế và Bộ Xây dựng thẩm định và cấp phép. Bệnh viện Thành An - Sài Gòn được đánh giá là bệnh viện hiện đại nhất thành phố Vinh hiện nay với hơn 250gt01 giường bệnh, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi từ các bệnh viện lớn trong cả nước.