Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ SÀI GÒN – GIA LAI
126 Wừu – Phường IaKring – TP.Pleiku – Gia Lai
0269 365 6666
0269 365 6666
matquoctesggl@matquoctesggl.com
http://www.matquoctesggl.com

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai chính thức đi vào hoạt động tháng 12 năm 2017, nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa, điều trị các bệnh về mắt cho người bệnh tại Gia Lai và các tỉnh lân cận.

Đến với bệnh viện chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị hiệu quả.

Vì đây là dịch vụ chăm sóc con người nên các nhân viên y tế tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai không chỉ có kiến thức & Kinh nghiệm chuyên sâu mà còn dùng cả trái tim để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của bệnh viện uy tín nhất.

Sứ mệnh

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, bệnh nhân khi đến khám và điều trị các bệnh về mắt tại bệnh viện sẽ được tiếp đón và chỉ dẫn cụ thể nhằm giúp cho việc khám chữa nhanh và đạt hiệu quả cao, không làm mất thời gian của người bệnh.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một Bệnh viện Mắt hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Chúng tôi trú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị Y Tế hiện đại, kết hợp với kiến thức của đội ngũ Y Bác Sĩ giỏi trong và ngoài nước, nhằm cung cấp các dịch vụ khám & Chữa bệnh về Mắt an toàn và hiệu quả cao nhất cho các khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á.

Đội ngũ nhân s

Bệnh viện Mắt Quốc tế Sài Gòn – Gia Lai với đội ngũ Y – Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu điều trị các bệnh về mắt thường xuyên nâng cao tay nghề qua các khóa đào tạo, tập huấn với các các bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật các các kỹ thuật hiện đại tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở vật chất & Máy móc thiết bị

Các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế, phục vụ cho việc điều trị các bệnh về mắt như: Đục thủy tinh thể bẩm sinh, võng mạc, cận thị,…