Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH
Số 36, đường số 1B, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
(028) 6260 0848
(028) 6260 0775
minhanhhospital@gmail.com
www.minhanhhospital.com.vn

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MINH ANH

Giấy phép hoạt động lần đầu Số 60/GCCĐĐKHN-Y do Bộ Y tế cấp ngày 15/03/2010

Hình thức tổ chức: Bệnh viện chuyên khoa Ngoại

Ngày 25/12/2013, Bộ Y tế thẩm định và cấp lại Giấy phép hoạt động Số 81/BYT-GPHĐ

Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, một trong những quốc gia có nền y tế phát triển, nơi mà các công trình kiến trúc y tế và con người luôn hòa quyện với nhau. Khi đến với Bệnh viện quốc tế Minh Anh, quý khách sẽ luôn cảm được sự gần gũi như chính ngôi nhà của mình qua phong cách kiến trúc, văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị, khi đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

THÔNG TIN CHUNG

Bệnh viện quốc tế Minh Anh có trụ sở tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện.

Điện thoại: (028) 6260 0818 – (028) 6260 0848
Fax: (028) 6260 0775
Email: minhanhhospital@gmail.com
Website: minhanhhospital.com.vn
Facebook: facebook.com/bvminhanh

SỨ MỆNH

Bệnh viện quốc tế Minh Anh lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân , thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Bệnh viện quốc tế Minh Anh hướng đến việc xây dựng hình ảnh một cơ sở y tế thân thiện, gần gũi, giúp quý vị cảm thấy yên tâm như chính ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

Tập thể y bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ xây dựng nên một bản sắc văn hoá riêng, trở thành một ngôi nhà y khoa - nơi mà toàn thể nhân viên đồng lòng xây dựng, cống hiến và tự hào về môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và đoàn kết.

HOÀI BÃO

“Bệnh viện quốc tế Minh Anh hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế”

Chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện có chất lượng cao với sự hài lòng của bệnh nhân và cả thân nhân người bệnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể y bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn chăm sóc, tôn trọng bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn về y khoa cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện tác phong phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tất cả các hoạt động tại bệnh viện quốc tế Minh Anh là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ y tế Việt Nam hiện tại và thế giới.

Bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng, nhanh chóng giải quyết nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa.

Phạm vi hoạt động chuyên môn:
  • Khám chữa bệnh nội và ngoại trú.
  • Khám sức khỏe: cho người dưới 18 tuổi, từ 18 tuổi trở lên và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại bệnh viện và ngoại viện.
  • Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu.
  • Tiêm chủng phòng bệnh.
  • Chăm sóc tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, …
Chi phí được xác định tách biệt rõ ràng theo từng dịch vụ khác nhau như khám bệnh, chụp X-quang, xét nghiệm và thuốc, vv... Sau đó, dựa trên hệ thống tính phí rõ ràng của bệnh viện quốc tế Minh Anh, bác sĩ sẽ có thông báo trước cho bệnh nhân về tổng chi phí của các dịch vụ, cập nhật thông tin cho bệnh nhân về tất cả các khoản mục của hóa đơn cần thanh toán.