Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Bệnh viện TWG Long An

Bệnh viện TWG Long An
Bệnh viện TWG Long An
136C, TL827, P.7, Tp. Tân An, Long An
1800 23 4548
longan@benhvientwg.vn

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đồng bằng Sông Cửu Long, dự án được khởi công xây dựng từ 2011, với quy mô 500 giường bệnh, tổng diện tích 65.714 m2 (7 tầng). Đây là dự án đầu tiên trong cả nước có sự quan tâm đặc biệt của Chính Phủ khi cho phép chuyển đổi hình thức từ đầu tư Công sang đầu tư Tư nhân theo chủ trương xã hội hóa bằng Nghị quyết số 23 năm 2019 của Chính phủ, với mục tiêu đưa dự án vào vận hành sớm phục vụ cho khu vực Tây Nam bộ nói chung và Long An nói riêng.

Lễ khánh thành Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An vào 10/7/2020 chính là cột mốc đầy ý nghĩa bởi mục tiêu đưa bệnh viện hoạt động với tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng cao nhằm tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân; góp phần giảm bớt tình trạng quá tải của hệ thống y tế địa phương và các khu vực lân cận.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó các chuyên khoa mũi nhọn gồm: Khoa Sản, Khoa Phụ - Nhũ, Khoa Hiếm Muộn, Khoa Nhi, Khoa Nhi - Sơ sinh. Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn trong chuyên môn và quản trị vận hành y tế bằng việc liên kết và đặt mối quan hệ hợp tác với các tổ chức y tế đầu ngành trong ngoài nước như:

 • Bệnh viện Từ Dũ
 • Bệnh viện Nhi Đồng 1
 • Oncocare - Trung tâm điều trị ung thư hàng đầu của Singapore
 • Tổ chức AP - HP International - đơn vị tư vấn trực tiếp về quản trị vận hành bệnh viện theo tiêu chuẩn của Pháp.

Bệnh viện Sản Nhi TWG Long An quy tụ một đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đam mê và yêu nghề đến từ các bệnh viện đầu ngành trong nước, cùng sự đầu tư đồng bộ từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, kết hợp ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa cập nhật cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho người dân dịch vụ y tế & chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp.

Các cột mốc quan trọng:

 • 27/02/2020: Lễ ra mắt Bệnh viện Sản Nhi Long An nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
 • 10/05/2020: Bộ Y tế thẩm định Bệnh viện Sản Nhi Long An.
 • 10/07/2020: Khánh thành BV Sản Nhi TWG Long An.
 • 07/08/2020: Chính thức tiếp nhận khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú và cấp cứu chuyên khoa Sản - Phụ và Nhi.
 • 23/11/2020: Vinh dự đón tiếp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đoàn công tác Chính phủ đến thăm và làm việc về công tác kiểm tra phòng chống Covid-19 tại BV.

 

Thành tích đạt được trong năm 2021:

 • Đón nhận bằng khen từ UBND tỉnh Long An vì "Đã có thành tích vận động, đóng góp thực hiện công tác xã hội trên địa bàn tỉnh Long An năm 2020".
 • Được Sở Y tế tỉnh Long An xếp loại "Bệnh viện an toàn" theo bộ tiêu chí an toàn phòng chống Covid-19 và các bệnh viêm đường hô hấp khác theo quyết định số 3088/QĐ-BYT và quyết định số 4999/QĐ-BYT