Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Công ty Cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam
190 Trường Chinh – Q.Đống Đa
024.73.00.64.66
tuvan@kangnam.vn
https://benhvienthammykangnam.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với 2 chương trình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ là Hành trình lột xác và Beauty Up.

Trong nửa cuối năm 2023, Kangnam sẽ mở rộng hệ thống viện thẩm mỹ chuẩn Hàn với 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ tại 11 tỉnh thành, mang đến cho tín đồ làm đẹp trên cả nước chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất.

Để từng bước hiện thực hóa ước mơ “lan tỏa vẻ đẹp đến mọi miền”, đem “đẹp đến gần nhà”, Kangnam đã phát triển hệ thống viện thẩm mỹ “chuẩn Hàn” với 3 bệnh viện và 10 viện thẩm mỹ ở 11 tỉnh thành, trải dài cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tất cả các chi nhánh đều được chuẩn hóa quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng cấp chất lượng dịch vụ với 5 cam kết: Đẹp bền vững – Đẹp an toàn – Đẹp dễ dàng – Đẹp toàn diện – Đẹp gần nhà. 

Với hệ thống 13 chi nhánh có mặt tại 11 tỉnh thành, các tín đồ làm đẹp có thể đến trực tiếp Kangnam chi nhánh để tư vấn và thực hiện dịch vụ, thuận tiện hơn trong việc di chuyển và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất.