Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Công ty CP Hàng Kênh và Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng

Công ty CP Hàng Kênh và Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hải Phòng
124 Nguyễn Đức Cảnh – Lê Chân – Hải Phòng
(0313) 955 888
contact@hih.com.vn
http://hih.vn/

Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện-Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ tại 124 Nguyễn Đức Cảnh -Lê Chân- Hải Phòng, quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo.

Thiết kế hiện đại, theo chuẩn quốc tế

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành thiết kế Bệnh viện. Các điểm nhấn trong thiết kế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng bao gồm:

 • Thiết kế tổng thể công năng khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà;
 • Sự phù hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế với các quy trình khám, chữa bệnh;
 • Hành lang Bệnh viện rộng rãi, các cửa ra vào từng phòng bệnh được thiết kế theo chuẩn thống nhất để có thể dễ dàng di chuyển giường bệnh;
 • Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong Bệnh viện.
 • Bệnh viện có hai khối nhà chính, trong đó, khối nhà điều trị cao 21 tầng (đây hiện là tòa nhà cao nhất thành phố Hải Phòng).
 • Các phòng bệnh sang trọng
 • Toàn bộ các phòng bệnh nhân đều rộng 36m2, riêng phòng VIP rộng 72m2. Mỗi phòng bệnh đều có bồn rửa tay sang trọng, hệ thống vệ sinh khép kín, được trang bị hệ thống khử khuẩn tay với nước và hệ thống khử khuẩn tay nhanh, luôn đảm bảo thực hiện công tác khử khuẩn theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống giường bệnh đẳng cấp

Toàn bộ các giường bệnh trong Bệnh viện đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, do đó tạo sự thoải mái cho các bệnh nhân khi nằm viện.

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu của Việt Nam và thế giới, nhiều thiết bị y tế lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, các hệ thống máy, trang thiết bị trong Bệnh viện bao gồm:

Chẩn đoán hình ảnh: máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính 64 lát cắt, các máy đo mật độ xương toàn thân, máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm tim chuyên dụng, các máy siêu âm màu 4 chiều

Hệ thống phòng mổ đẳng cấp quốc tế: Bệnh viện có 10 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, các phòng mổ này đều nằm tại tầng 5 của Bệnh viện, với phòng mổ nội soi, phòng mổ dành cho các trường hợp bệnh cần vô trùng tuyệt đối (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí áp lực dương để luôn đẩy không khí ra ngoài theo một chiều duy nhất) và các phòng mổ dành cho những trường hợp có bệnh nhiễm khuẩn (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí hút áp lực âm để không mang vi khuẩn từ phòng mổ ra ngoài).
Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh hiện đại. Bên cạnh đó, các hệ thống xét nghiệm này luôn áp dụng mô hình nội kiểm hàng ngày, và thực hiện ngoại kiểm định kỳ với Trung tâm kiểm chuẩn Đại học Y Hà Nội. Do vậy, các kết quả xét nghiệm của Bệnh viện luôn đạt mức độ tin cậy, chính xác cao.

Hệ thống chuyển bệnh phẩm tự động: Bệnh viện được trang bị hệ thống chuyển bệnh phẩm tự động từ các điểm lấy bệnh phẩm lên tẳng khoa xét nghiệm, do đó nhân viên y tế, bệnh nhân không phải mang bệnh phẩm đến khoa xét nghiệm, hoặc đến khoa xét nghiệm lấy kết quả.
Hệ thống thang máy nhập nguyên chiếc từ Đức: Bệnh viện có hai hệ thống thang máy: (1) hệ thống thang cuốn: giúp di chuyển từ tầng 1 lên tầng 2 và tầng 3; và (2) hệ thống 08 thang máy đứng, các thang này đều đẩy được toàn bộ các giường bệnh vào, do vậy tạo sự thoải mái cho người bệnh khi di chuyển giữa các tầng.

Ngoại cảnh bệnh viện đẹp và thân thiện

Bệnh viện được thiết kế theo hướng tôn trọng cảnh quan xung quanh, tạo môi trường xanh, sạch, thoáng mát. Phía trước Bệnh viện là đài phun nước, sân rộng và mở hoàn toàn ra bên ngoài. Xung quanh Bệnh viện có nhiều cây xanh tạo môi trường cảnh quan đẹp, người bệnh và người đến thăm bệnh nhân sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi nằm viện cũng như đến thăm người thân.

Hệ thống hội trường rộng và đẳng cấp

Trú trọng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hội thảo, hội nghị … Bệnh viện dành 2.000m2 mặt sàn riêng biệt cho các hội trường. Với thiết kế tổng thể và khép kín, đây sẽ là địa điểm lý tưởng nhất cho tổ chức các hội nghị khoa học tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

Nhân lực y tế cao cấp

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và những tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, toàn bộ các bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện đều đã được đào tạo chuyên sâu sau đại học, hầu hết các điều dưỡng của Bệnh viện có trình độ đại học, cao đẳng.
Bệnh viện thường xuyên mời các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho các bệnh nhân.
Nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện, Trường Đại học Y Hà Nội đã chuyển hẳn về công tác lâu dài tại Bệnh viện.

Khám bệnh với các chuyên gia

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi tập trung các chuyên gia y tế hàng đầu của Hải Phòng và Việt Nam, tại đây luôn có các bác sỹ với trình độ chuyên môn sâu làm việc, bên cạnh đó, Bệnh viện liên tục mời các bác sỹ giỏi từ các bệnh viện tuyến trung ương về khám bệnh vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Các chuyên ngành hiện thường xuyên có bác sỹ từ Hà nội về khám bao gồm:

 1. Khám và điều trị bệnh tiêu hóa
 2. Khám và điều trị bệnh tim mạch
 3. Khám và điều trị bệnh nội tiết
 4. Khám và điều trị bệnh cơ xương khớp
 5. Khám và điều trị bệnh hô hấp
 6. Khám và điều trị bệnh thần kinh
 7. Khám và điều trị các bệnh sản, phụ khoa
 8. Phẫu thuật bởi các chuyên gia giỏi từ Hà Nội

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh có chỉ định phẫu thuật được mổ bởi các chuyên gia phẫu thuật danh tiếng ở Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng liên tục mời các bác sỹ phẫu thuật có trình độ cao về phẫu thuật tại Bệnh viện. Các bệnh nhân hãy đăng ký ngay từ hôm nay để được xếp lịch mổ.

Hợp tác sâu rộng với các Bệnh viện tại Hà Nội và Hải Phòng

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có hợp tác với hầu hết các bệnh viện tại Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, và các bệnh viện tại Hải Phòng như: Bệnh viện Việt Tiệp, Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. Bệnh viện cũng có hợp tác tốt với các bệnh viện trong mạng lưới y tế Hải Phòng như Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hải Phòng, các bệnh viện quận, huyện …
Nhờ hợp tác tốt với tất cả các bệnh viện, do vậy, các bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện luôn có thể được chuyện điều trị giữa các bệnh viện trong mạng lưới, và được hưởng đầy đủ các điều kiện thuận tiện khi chuyển tuyến.

Chăm sóc sức khỏe trọn gói

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ (khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe cho gan, khám sức khỏe cho thận, khám sức khỏe dành cho người hút thuốc, khám sức khỏe tầm soát lao …), khám sức khỏe trọn gói cả năm (gói VIP cho mẹ, gói VIP cho bà, VIP cho gia đình …). Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe trước mang thai …