Home / Hội viên / PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CHÂU

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KIẾN QUỐC

Số 1500, đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang
0296 3981 111

Xây dựng theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc rất chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu khu vực ĐBSCL. Phòng khám được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn xa cùng đội ngũ y, bác sĩ giàu tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc – Địa chỉ chăm sóc những bệnh “khó nói”
Phòng khám bố trí hiện đại

Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân phục vụ - Lấy chất lượng hàng đầu”, đội ngũ y, bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc chú trọng đến việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tư vấn thông tin y khoa chuẩn xác, cập nhật phác đồ chẩn đoán và chữa bệnh mới nhất, ứng dụng trang thiết bị y khoa hiện đại. Đối với đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng được tập huấn chuyên môn nghiệp vụ y tế, tinh thần phục vụ bệnh nhân như người nhà, nói không với các hành vi “vẽ bệnh, móc túi bệnh nhân”, tôn trọng sự riêng tư và tính bảo mật thông tin bệnh án.

Nhằm tạo tâm lý thoải mái cho bênh nhân, khu điều trị theo yêu cầu, khoa, phòng bệnh và nhân lực của phòng khám được sắp xếp chu đáo, hợp lý, nhất là vào thời điểm bệnh nhân đông. Chuỗi phòng cấp cứu, tiểu phẫu, xét nghiệm, siêu âm, hồi sức được thiết kế khép kín, hiện đại, vô trùng. Số giường bệnh được quy chuẩn hóa nhằm đáp ứng lượng bệnh nhân tiếp nhận mỗi ngày.

Để nâng cao các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu, ban lãnh đạo phòng khám luôn đổi mới phong cách làm việc phù hợp, xây dựng các bảng hướng dẫn khám bệnh cụ thể, loại bỏ những thủ tục hành chính rườm rà.

Dịch vụ y khoa đa dạng

Ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế, những người sáng lập Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc đã chú ý phát triển theo mô hình phòng khám – bệnh viện đa khoa. Do vậy, Kiến Quốc đã đầu tư trang thiết bị, đội ngũ y, bác sĩ chuyên thực hiện các dịch vụ y tế chuyên sâu, gồm: Phụ khoa (đình chỉ thai, viêm nhiễm phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín, kinh nguyệt không đều, huyết trắng nhiều, đặt vòng – tháo vòng tránh thai, viêm lộ tuyết, bệnh xã hội...); nam giới ngoại khoa (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, sùi mào gà, liệt dương, xuất tinh sớm, trở ngại chức năng sinh lý, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm đường tiểu, tiểu buốt, tiểu rát, vô sinh hiếm muộn, thẩm mỹ dương vật); các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, HIV; hậu môn trực tràng (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, hậu môn sưng tấy, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, ngứa quanh hậu môn, đại tiện ra máu, đau rát và những bệnh hậu môn thường gặp khác).

Để đảm bảo chất lượng điều trị bệnh, Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc đầu tư các thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật, Đức, Đài Loan… giúp quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng – an toàn – vết thương nhỏ - tiết kiệm chi phí.

Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc – Địa chỉ chăm sóc những bệnh “khó nói”
Bác sĩ tư vấn rõ ràng, cụ thể cho bệnh nhân

Công khai, minh bạch

Sau khi bệnh nhân được thăm khám, chẩn đoán bệnh, bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc sẽ lên phác đồ điều trị tương ứng và thông báo cho bệnh nhân về liệu trình điều trị để chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế. Chi phí thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế An Giang. Ngoài ra, còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn vào các dịp lễ, Tết như lời tri ân đến với khách hàng.

Thay vì phải chen lấn, chờ đợi như ở nhiều bệnh viện khác, bệnh nhân có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 0296.398.0000 đặt lịch khám dễ dàng, chọn lựa thời gian khám bệnh phù hợp, nhanh chóng. Bệnh nhân cũng có thể truy cập vào website www.phongkhamkienquoc.vn, để lại số điện thoại ở khung chat, hoặc bấm vào khung chat để được chia sẻ băn khoăn, thắc mắc cùng y bác sĩ phòng khám.

Cùng với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chẩn đoán và điều trị hiệu quả, việc hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân sau điều trị cũng được phòng khám chú trọng nhằm mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Ban thanh kiểm tra nội bộ của phòng khám thường xuyên lấy ý kiến đóng góp của bệnh nhân và thân nhân qua hộp thư góp ý, hệ thống đường dây nóng. Nếu có sai sót, Ban lãnh đạo phòng khám sẽ chấn chỉnh ngay nhằm tạo sự hài lòng nơi bệnh nhân.

Theo Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Kiến Quốc, thời gian tới, phòng khám sẽ từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở y khoa, tăng cường hệ thống các buồng bệnh, ứng dụng nhuần nhuyễn công nghệ thông tin vào các hoạt động tư vấn, xét nghiệm, lưu trữ bệnh án và viện phí, tạo niềm tin nơi bệnh nhân khi đặt chân đến phòng khám.