Phòng khám Đa khoa Phúc An

Trưng Trắc A - Đông Á - Huyện Đông Hưng - Thái Bình
091 980 83 38

Phòng khám Đa khoa Phúc An được thành lập ngày 29/4/2007 theo quyết định của UBND tỉnh.  Tổng kinh phí đầu tư xây dựng cơ bản và mua sắm các trang thiết bị y tế là 14 tỷ đồng, trên diện tích  8024m2 thuộc địa phận xã Đông Á, huyện Đông Hưng. Hiện tại Phòng khám Đa khoa Phúc An có quy mô 2 tầng với 20 buồng bệnh và các phòng khám chức năng. Các thiết bị hiện đại có máy siêu âm 4 chiều thế hệ đa đầu dò, máy X- quang cao tần chuyển động bằng phanh từ, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động; máy điện tim 6 cần, hệ thống máy nội soi thế hệ mới... Đội ngũ thầy thuốc có 40 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có đủ năng lực đảm nhiệm 9 chuyên khoa sâu.

Tháng 2 năm 2009 Phòng khám Đa khoa Phúc An bắt đầu triển khai khám bệnh cho những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Tới đây, HĐQT tiếp tục đầu tư trang thiết bị đồng bộ và đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi, đồng thời liên kết với các bệnh viện trong và ngoài huyện, phấn đấu đến năm 2010 sẽ nâng cấp thành bệnh viện Phúc An với quy mô 45 giường bệnh./.