Home / Hội viên / CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA T – MEDICAL

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA T – MEDICAL
Khu A KĐT Gleximco - Hoài Đức - Hà Nội
1900 0 298

Phòng khám Đa khoa T-Medical Thuộc Hệ Thống y tế Tmedical, Công ty CP Y tế Tmedical có trụ sở tại Căn 01SH10, Tòa S303 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Với phương châm “Chúng tôi đầu tư cho hạnh phúc mà khởi đầu là nụ cười”, Hệ thống y tế Tmedical đã và đang xây dựng nên một hệ thống y tế lớn mạnh, chất lượng phục vụ cộng đồng. Đến nay chúng tôi đã hoàn thiện cơ sở Phòng khám đa khoa Tmedical có địa chỉ tại Khu đô thị Gleximco A, KĐT Lê Trọng Tấn, An khánh, Hoài đức, Hà Nội. Là đơn vị  cung cấp các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện gồm: khám nội, khám nhi, khám tổng quát, các dịch vụ x quang, siêu âm, xét nghiệm, ….

Phòng khám đa khoa Tmedical với tầm nhìn xây dựng đội ngũ chuyên môn giỏi, cơ sở lớn mạnh. Là địa chỉ Uy tín về các dịch vụ y tế cho mọi người, mọi gia đình.

Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết lớn của Tập thể CBNV, Phòng khám Đa khoa T-Medical cam kết kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hài lòng người dân đến khám bệnh.

Một lần nữa, Phòng khám đa khoa Tmedical xin chân thành cảm ơn và hy vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi.