Home / Hội viên / PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG CHÂU

Phòng khám Đa khoa Xuân Mai

Phòng khám Đa khoa Xuân Mai
145 phố Thanh Xuân, Đường Trần Hưng Đạo, TT. Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
039 3075016
pkdkxuanmai@gmail.com
Với tiền thân là một phòng khám chẩn đoán hình ảnh Xuân Mai. Phòng khám Xuân Mai đã phát triển và mở rộng trở thành 1 phòng khám với nhiều chuyên khoa sâu phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân huyện Lục Nam và các huyện lân cận. Với tôn chỉ ""Chất lượng tạo niềm tin" phòng khám luôn xác định lấy chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng làm nòng cốt, kim chỉ nam trong mọi hoạt động chăm sóc sức khỏe của Phòng khám. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Phòng khám Xuân Mai còn quy tụ đội ngũ các nhân viên y tế giỏi, giàu y đức luôn tận tâm phục vụ người bệnh mọi lúc, mọi nơi.
Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh, Phòng khám Xuân Mai còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng khám chữa bệnh trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.
Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân Phòng khám đã chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó phải kể đến hệ thống máy X - Quang kỹ thuật số cao tần, Hệ thống máy xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh hoàn toàn tự động, Máy nội soi tiêu hóa, Máy nội soi tai mũi họng, Máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, Hệ thống siêu âm màu 4D….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.
Phòng khám Xuân Mai cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Phòng khám Xuân Mai liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.
Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại phòng khám theo quy định của ngành y tế.
Với mức chi phí hợp lý, Phòng khám Xuân Mai là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của đông đảo người dân huyện Lục Nam, và các huyện lân cận