Home / Tin tức / Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2024

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2024

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam 2024 sẽ được tổ chức 11 – 14/09/2024 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện Quốc tế chuyên ngành Y tế mang tầm khu vực và được giới chuyên môn đánh giá cao với quy mô 1,000 gian hàng, 20.000m2 trưng bày, 25 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Trong bối cảnh sức khỏe của người dân ngày được quan tâm, đặc biệt sau những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều biến chủng virus mới xuất hiện, sự phát triển số hóa trong ngành Y tế và dự thảo Luật Đấu thầu sửa đổi năm 2023 của bộ Y tế, các nút thắt trong cơ chế quản lý mua sắm thuốc, thiết bị y tế được tháo gỡ đã và đang đưa quy mô thị trường y tế Việt Nam tăng trưởng sôi động hơn bao giờ hết. 

Trước xu thế phát triển đó của ngành Y tế Dược phẩm trong nước, việc hình thành sàn giao dịch công nghệ và thiết bị máy móc y tế, dược phẩm uy tín như Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam – Pharmedi Vietnam có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Sự kiện là cầu nối giữa nhà sản xuất với nhà phân phối, góp phần đưa công nghệ hiện đại và các sản phẩm dược chất lượng cao vào công tác khám chữa bệnh. Giúp hoạt động này trở nên hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người dân.

Triển lãm năm nay tập chung giới thiệu các ngành hàng trưng bày đa dạng trong lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm và máy móc, trang thiết bị, vật tư trong các lĩnh vực Dược phẩm, thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất Dược; Thiết bị  và dụng cụ y tế;  Các giải pháp ứng dụng trên nhiều lĩnh vực như chẩn đoán, phẫu thuật, cấp cứu, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân; Nha khoa, nhãn khoa; Sản phẩm và thiết bị hóa nghiệm, thiết bị phân tích đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm trong ngành Dược phẩm và công nghệ sinh học; thiết bị công nghệ quản lý phòng sạch trong môi trường y tế, Thiết bị và sản phẩm cho ngành làm đẹp, massage, spa;…

Ngoài mục tiêu giao thương, triển lãm còn hướng đến là sự kiện toàn diện nhất ngành Y – Dược với chuỗi các cuộc Tọa đàm, Hội thảo chuyên sâu do Bộ Ban Ngành liên quan cùng các đơn vị tham dự triển lãm tổ chức.

Đây chắc chắn là những hoạt động bổ ích, thú vị cho đội ngũ các y bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các Doanh nghiệp đến từ các quốc gia có nền y học phát triển với các khu trưng bày quốc gia như Ba Lan, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Với sứ mệnh thực hiện vai trò kết nối thúc đẩy phát triển ngành Y dược, Pharmedi Vietnam đã và đang làm tốt nhiệm vụ xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tạo cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường hợp tác đầu tư, nắm bắt trao đổi chuyển giao công nghệ, góp phần đưa kỹ thuật hiện đại vào công tác khám chữa bệnh và tham gia tích cực trong việc bảo vệ nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

BAN TỔ CHỨC: CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

Email:  pharmed@pharmed.vn

Website: https://www.pharmed.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/pharmedi