Vận động hỗ trợ Dự án “Trùng tu, tôn tạo Quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông” tại tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Hưng Yên

Ngày 06/5/2024, Bộ Y tế có Thư kêu gọi các đơn vị, tổ chức và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoạt động trong lĩnh vực y tế chung tay ủng hộ kinh phí (theo hình thức tự nguyện), góp phần thực hiện Dự án Trùng tu, tôn tạo Quần thể di tích Hải Thượng lãn Ông Lê Hữu Trác tại xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh và Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên” do UBND tỉnh Hà Tĩnh và UBND tỉnh Hưng Yên thực hiện, nhằm tri ân những công lao, đóng góp, cống hiến của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đối với nền y học, văn học, văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Hưởng ứng cuộc vận động mang nhiều ý nghĩa và nhân văn sâu sắc này, Ban Thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam (Hiệp hội) kêu gọi toàn thể các đơn vị hội viên Hiệp hội, các doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực y tế tư nhân tại Việt Nam tích cực tham gia đóng góp hỗ trợ, cùng chung tay với Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Hưng Yên triển khai thực hiện thành công dự án này. Thời gian hỗ trợ từ ngày 10/5/2024 đến hết ngày 30/7/2024. (Sau ngày 30/7/2024 sẽ không tiếp nhận kinh phí hỗ trợ).

Quý vị tham gia ủng hộ, xin gửi đến một trong số các tài khoản:

1. Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam:

STK: 50210000035684 – Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Lam Sơn Thanh Hóa. (Để tổng hợp và tổ chức trao).

1. Trung tâm Văn hóa – Truyền thông huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh:

STK: 3741.1063305.00000, tại Kho bạc Nhà nước huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

1. Ủy ban nhân dân huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên:

STK: 7111.3.1054013, tại Kho bạc Nhà nước huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Kết thúc đợt vận động, Hiệp hội sẽ tổng hợp, báo cáo Bộ Y tế.

Rất mong nhận được sự tham gia tích cực của Quý hội viên./.

Vui lòng xem file đính kèm:

Công văn của Bộ Y tế: Thư ngỏ BYT

Công văn Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam: 40 Vận động hỗ trợ Dự án_Trùng tu, tôn tạo quần thể di tích Hải Thượng Lãn Ông_OK