Home / Tin tức / Vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên.

Vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên.

        Được sự đồng ý của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với tỉnh Điện Biện và các cơ quan liên quan triển khai Đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Thời gian từ tháng 05/2023 đến tháng 05/2024, dự kiến chương trình sẽ hỗ trợ xây dựng từ 7.000 đến 8.000 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên và một số địa bàn Tây Bắc. Dự kiến mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng.

            Trên tinh thần này, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam (thành viên của UBTW MTTQ Việt Nam) tổ chức vận động các tổ chức, cá nhân, hội viên tham gia ủng hộ chương trình và đăng ký số lượng ủng hộ trong chương trình Lễ phát động ngày 12/5/2023 tại trụ sở cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

            Với tinh thần Uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao to lớn của các chiến sỹ và đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ, Ban thường trực Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam kêu gọi toàn thể các đơn vị hội viên, tập thể các doanh nghiệp, doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực y tế tư nhân tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia ủng hộ, cùng chung tay hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên và một số địa bàn Tây Bắc.

Quý hội viên tham gia ủng hộ, xin gửi đến tài khoản:

– Tên tài khoản: Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam

– Số tài khoản: 50210000035684 – Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Lam Sơn Thanh Hóa.

Sau khi tổng hợp kết quả đợt vận động, Ban thường trực Hiệp hội sẽ thành lập đoàn đến tỉnh Điện Biên để trao lại quà ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên.

Rất mong nhận được sự tham gia chia sẻ, chung tay của Quý hội viên./.

Vui lòng xem file đính kèm:

62 CV Kêu gọi vận động làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

691 Giấy mời MTTQ chương trình phát động làm nhà đại đoàn kết_20230501_0001